ธนาคารสหรัฐคาดความวุ่นวายสไตล์ Brexit หลังการเลือกตั้งในวันอังคาร  • 2019-06-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารสหรัฐรวมทั้ง Morgan Stanley ( ), JPMorgan Chase & Co ( ) และ Goldman Sachs Group Inc ( ) กำลัง กับความวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้นในตลาดการเงินในการปลุกสหรัฐเมื่อวันอังคาร การเลือกตั้ง.

โลโก้ บริษัท ของ บริษัท การเงิน Morgan Stanley นั้นเป็นภาพที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในนิวยอร์กนิวยอร์ก 20 มกราคม 2558 REUTERS / Mike Segar / File Photo

การเตรียมการของธนาคารก่อนการเลือกตั้งของสหรัฐฯสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ของพวกเขาหลังจากการโหวตของสหราชอาณาจักรเพื่อออกจากสหภาพยุโรปในเดือนมิถุนายนเมื่อ S&P 500 ร่วงลง 3.6% หลังจากการสำรวจ

มอร์แกนสแตนลีย์บอกพนักงานให้พิจารณาใช้คำสั่งหยุดการขาดทุนซึ่งเป็นกลไกการซื้อขายอัตโนมัติที่มีจุดประสงค์เพื่อขายสถานะของนักลงทุนทันทีที่หุ้นถึงระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหากผลการเลือกตั้งทำให้ปริมาณการซื้อขายและความผันผวนเพิ่มขึ้น

ธนาคารยังได้แจ้งที่ปรึกษาในหน่วยการบริหารความมั่งคั่งเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสนทนาที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งกับลูกค้าและชี้ให้พวกเขาไปยังส่วนของการวิจัยที่เกี่ยวข้องตามบันทึก 7 พฤศจิกายนทบทวนโดยรอยเตอร์

ผู้ค้าคาดว่าราคาหุ้นสหรัฐจะแกว่งตัวประมาณ 2% ในทิศทางใดทิศทางหนึ่งในวันพุธซึ่งเป็นวันหลังจากการเลือกตั้งขึ้นอยู่กับราคาของดัชนี S&P 500 ตัวเลือก. ตัวเลือกใน PowerShares QQQ Trust ( ) Russell 2000 ETF ( ) กำลังกำหนดราคาชิงช้าขนาดใหญ่ในทำนองเดียวกันก่อนที่สัปดาห์จะหมด

ธนาคารบางแห่งคาดการณ์ว่าจะมีการลดลงอย่างมากในกรณีที่มีชัยชนะสำหรับพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์ด้วย Citigroup Inc ( ) คาดการณ์ว่าชัยชนะของทรัมป์สามารถกระตุ้นยอดขาย 3% ถึง 5 เปอร์เซ็นต์สำหรับ S&P 500

หุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันจันทร์เนื่องจากแนวโน้มของพรรคประชาธิปัตย์ฮิลลารีคลินตันปรับตัวดีขึ้นหลังจากสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกากล่าวว่าจะไม่กดดันคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับการใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลส่วนตัวของเธอ

นักลงทุนมีแนวโน้มที่จะมองว่าคลินตันเป็นผู้สมัครที่มีสถานะมากกว่าเดิมขณะที่สถานการณ์ของทรัมป์ต่อนโยบายต่างประเทศการค้าและการเข้าเมืองทำให้ตลาดไม่มั่นคง

หลังจากการเลือกตั้งมอร์แกนสแตนลีย์จะโทรหาที่ปรึกษาทางการเงินและลูกค้ากับหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุน Mike Wilson ในเช้าวันพุธ

โกลด์แมนแซคส์ยังจัดให้มีการเรียกร้องให้ลูกค้ามั่งคั่งส่วนตัวนำโดยหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุน Sharmin Mossavar-Rahmani และสมาชิกของกลุ่มวิ่งเต้นในวอชิงตัน Elmendorf Ryan และ CGCN Group ตามคำเชิญที่ส่งถึงลูกค้า

ผู้จัดการกองทุนและตราสารหนี้มากกว่าครึ่งเชื่อว่า Northern Trust ในไตรมาสที่สามกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะทำให้ตลาดผันผวนอย่างมาก

ในคืนวันอังคารเมื่อผลลัพธ์เริ่มเข้าสู่ JPMorgan จะมีผู้ค้าที่ปฏิบัติหน้าที่เพิ่มเติมในนิวยอร์กเพื่อสำรองทีมการค้าในเอเชียในกรณีที่มีปริมาณการซื้อขายพุ่งสูงขึ้น Brian Brian Marchiony โฆษกธนาคารกล่าว

การจัดพนักงานพิเศษนั้นคล้ายกับที่ธนาคารทำระหว่างการลงคะแนนเสียงของสหราชอาณาจักรเพื่อออกจากสหภาพยุโรป

ในเช้าวันพุธ JPMorgan จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งและความหมายของการลงทุนกับลูกค้ารวมถึงลูกค้าธนาคารเอกชนผู้จัดการการลงทุนและลูกค้าสถาบัน

โฆษกหญิงของซิตี้กรุ๊ปได้อธิบายแผนการที่คล้ายกันรวมถึงพนักงานค้างคืนในนิวยอร์กที่อยู่บนพื้นซื้อขาย

Bank of America Corp ( ) และ Wells Fargo & Co ( ) ยังเป็นเจ้าภาพโทรหาสมาชิกของฝ่ายบริหารความมั่งคั่งของพวกเขา

รายงานเพิ่มเติมโดย David Henry, Elizabeth Dilts และ Saqib Ahmed ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Carmel Crimmins, Dan Grebler และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม