แอพ iPhone ติดตั้งผ่าน USB: เป็นภัยคุกคามต่อ iTunes App Store หรือไม่?  • 2019-07-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

รายงานของ ได้รับการสนับสนุนจากแอปเปิลได้บอกใบ้ถึงภัยคุกคามต่อ iTunes App Store ของ iPhone ของ Apple ตอนนี้แนวหน้าในการต่อสู้กับ iTunes App Store อาจกำลังพัฒนา: แอปพลิเคชั่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่น และ ลงบนอุปกรณ์ที่ติดคุกได้โดยใช้การเชื่อมต่อ USB

แอปที่เรียกว่า Installer นั้นมีมานานแล้วและถูกสร้างขึ้นเพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นโดยตรงจาก jailbroken iPhone หรือ iPod Touch desktop Rip Dev เพิ่งอัพเกรดแอปพลิเคชั่นนั้นซึ่งเป็นที่นิยมมานานจนถึง อย่างไรก็ตาม สำหรับเดสก์ท็อปอาจขโมยรายการโดยอนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันบุคคลที่สามผ่าน USB ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปของคุณ - เกือบจะรับประกันได้ว่าสถานที่ใหม่สำหรับการขายแอปพลิเคชัน

Rip Dev อธิบายแผนการในโพสต์บน :

“ เราต้องการที่จะเปิดเผยบางสิ่งที่เรากำลังทำอยู่เป็นระยะเวลาหนึ่ง - ซอฟต์แวร์สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่จะติดตั้งแพ็คเกจบุคคลที่สามบน iPhone ของคุณ

ฉีก Dev

"ในทางปฏิบัติมันเป็นชุดเดสก์ท็อปที่แตกต่างจาก Installer.app ของเราเองซึ่งจะช่วยให้คุณดูและติดตั้งแพ็คเกจที่มีอยู่ในที่เก็บข้อมูลการติดตั้งและ Cydia ต่างๆโดยการดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ "

ในขณะที่โพสต์กล่าวถึง iPhone โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นติดตั้งบนเดสก์ท็อปก็น่าจะใช้งานได้กับ iPod Touch เช่นกัน โปรแกรมติดตั้งรุ่นนี้จะทำงานเหมือนกับ iTunes: แอปพลิเคชันจะถูกจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์จะส่งการแจ้งเตือนการอัปเดตแอปพลิเคชันและจะติดตั้งแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ การปรับปรุงอย่างหนึ่งของ iTunes จะเป็นวิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นตัวอย่างโดยไม่ต้องวุ่นวายกับการแจกรหัสคูปอง

ในที่สุดตัวติดตั้งอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการฟีเจอร์แอปพลิเคชันที่ Apple App Store ไม่อนุญาต - คุณสมบัติเช่นการบันทึกวิดีโอและทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว - ทั้งคู่มีอยู่ในตลาดเจลเบรค แอปพลิเคชันตัวติดตั้งทั้งสองรุ่นมีคุณสมบัติเหล่านี้และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ถูกบล็อคโดย Apple

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม