บริติชแอร์เวย์ยกโทรศัพท์มือถือห้าม แต่เมื่อจอด  • 2019-08-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โปรดอยู่ในที่นั่งของคุณในขณะที่แสงเข็มขัดนิรภัยสว่างขึ้น - แต่คุณรู้อะไรไหม รู้สึกอิสระที่จะชักโทรศัพท์ของคุณ เป็นสายการบินในยุโรปแห่งแรกที่ให้คุณเปิดใช้งานโทรศัพท์ได้ทันทีหลังจากสัมผัส

บริติชแอร์เวย์ได้ตัดสินใจที่จะอนุญาตให้คุณเปิดโทรศัพท์แท็บเล็ตและอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ ของคุณทันทีที่เครื่องบินของคุณลงจอดและออกจากรันเวย์

การบินพลเรือนของยุโรปได้ตรวจสอบเรื่องของการแทรกแซงจากแกดเจ็ตของผู้โดยสารที่ส่งเสียงแหลมและทวีตกลับไปที่ชั้นวัวและตัดสินใจว่าไม่มีผลกระทบด้านความปลอดภัย

นั่นหมายความว่าทันทีที่ล้อกระทบกับแอสฟัลต์คุณสามารถโทรหาใครบางคนเพื่อพบคุณที่ประตูตรวจสอบเวลาเดินทางต่อไปหรือแค่กลับมาเล่นเกม Angry Birds สักสองสามเกมในขณะที่ทุกคนต่างต่อสู้กับตู้เก็บของเหนือศรีษะ

สุจริตมันเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงของฉันเกลียด: ทำไมผู้คนจำนวนมากจึงปฏิบัติต่อแสงเข็มขัดนิรภัยในฐานะที่เป็นปืนพกเริ่มกระโดดลงมาและตกหลุมกันเพื่อคว้ากระเป๋าของพวกเขา - เพียงแค่พบว่าตัวเองยืนโค้งและบิดอยู่ใต้ถังขยะ เป็นเวลา 10 นาทีปรับสมดุลกระเป๋าถือ 'มือ' ที่มีขนาดใหญ่อย่างน่าหัวเราะบนหูเปลือกตาและไหล่ข้างหนึ่งและมักจะพยายามขับดันความดันโลหิตให้สูงขึ้นโดยไม่มีเหตุผลอะไรเลย

การยกเลิกการแบนโทรศัพท์เมื่อลงจอดเป็นชัยชนะเล็ก ๆ : อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยังคงต้องปิดจนกว่าเครื่องบินของคุณจะถึง 10,000 ฟุตเพราะกลัวว่าสัญญาณจะรบกวนการทำงานของเครื่องมือของเครื่องบิน

คุณคิดอย่างไรกับการห้ามใช้โทรศัพท์บนเครื่องบิน บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือบอกต่อบนท้องฟ้าด้วย ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม