ไม่รวมเกม Snapchat แอพ iOS ที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในเดือนพฤษภาคม  • 2019-08-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

การแชร์รูปภาพอย่างรวดเร็ว Snapchat ขึ้นไปอยู่ด้านบนสุดของ Apple App Store เพื่อให้เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ใช่เกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในเดือนพฤษภาคม

แอพ Snapchat ที่ให้ผู้คนส่งรูปถ่ายและวิดีโอของเพื่อน ๆ ที่หายไปภายในไม่กี่วินาทีเอาชนะเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่โดดเด่นเพื่อให้ได้อันดับสูงสุดใน App Store YouTube, Google Maps, Vine และ Instagram อันดับที่สองถึงห้าตามลำดับในเดือนพฤษภาคมตาม ซึ่งดัชนีการจัดอันดับแอปพลิเคชันในแต่ละเดือน

แอพยอดนิยมโดยการดาวน์โหลดรายเดือนไม่รวมเกม, iOS พฤษภาคม 2013 แอนนี่แอป

เมื่อรวมเกมแล้ว Snapchat อยู่ในอันดับที่เก้าโดยรวมในแง่ของการดาวน์โหลด iOS โฆษกของ App Annie บอกกับ CNET แอพพลิเคชั่นอันดับที่ 13 ใน Google Play Store

แม้ว่า App Annie จะไม่รายงานตัวเลขการดาวน์โหลดจริง แต่ Snapchat ของ iOS อยู่ในอันดับต้น ๆ ว่าทำไมนักลงทุนจึงรู้สึกสบายใจที่ได้ประเมินมูลค่า บริษัท ที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส $ 800 ล้านแม้ว่าจะไม่มีรายได้ก็ตาม แอปพลิเคชันเห็น 200 ล้าน "snaps" - การแชร์รูปภาพหรือวิดีโอ - ทุกวันซึ่งเป็นแรงที่ต้องคำนึงถึงในเวทีแบ่งปันภาพถ่ายที่ดุเดือดที่ Facebook ยังคงมีการอัปโหลดรูปภาพ 350 ล้านต่อวัน

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Snapchat วัย 2 ขวบประกาศว่าจะระดมทุนใหม่ 60 ล้านดอลลาร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Evan Spiegel อายุ 22 ปีและ Bobby Murphy อายุ 24 ปีสามารถเจรจาต่อรอง สำหรับการเสนอขายครั้งที่สอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม