iPhone XS: สิบ S, เกินหรือ Xtra Small? ยินดีต้อนรับสู่ปัญหาการตั้งชื่อ 2018 ของ iPhone • 2019-08-08
 • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เมื่อ Apple ประกาศ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมามันได้ทาสีตัวเองลงในมุมหนึ่ง ด้วยสอง "8s" ( และ ) และ "สิบ" และระบบเลขโรมันใหม่ทั้งหมดวางอยู่บนโต๊ะ ขณะนี้มี ใหม่ ใหม่ สาม บนดาดฟ้าสำหรับการเปิดตัวใหญ่ 12 กันยายน - กล่าวว่าเป็นขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันสามขนาด แต่ทั้งหมดใช้ Face ID แบบ iPhone X - Apple จะกำหนดและวิเคราะห์สามรุ่นของอย่างไร

นี่คือความเป็นไปได้บางอย่าง

ไปสำหรับ 'S'

เมื่อปีที่แล้ว Apple หยุดวงจร iPhone / iPhone S ของตัวเองที่ iPhones ในทุก ๆ ปีเห็นการอัพเกรดที่สำคัญ - มักจะมาพร้อมกับการออกแบบทางกายภาพในขณะที่ปีแปลก ๆ ได้รับการปรับปรุงภายในด้วยคำต่อท้าย "S. " iPhone 8 และ 8 Plus "ควร" เป็น iPhone 7S และ 7S Plus แต่ Apple เพิ่มขึ้นเต็มจำนวน และด้วยการออกแบบใหม่ที่รุนแรง iPhone X - เด่นชัดว่า "iPhone Ten" ได้เพิ่มตัวเลขขึ้นอีกสองตัวเลขโดยเพิ่มขึ้นอีก 9 ครั้งพร้อมกัน

มีข่าวลือว่าในปีนี้ Apple ได้กลับสู่การอัปเดต S ผู้สืบทอด iPhone X อาจเป็นโทรศัพท์สามเครื่องรวมถึง iPhone OLED-5.8 นิ้วและ 6.5 นิ้วซึ่งทั้งสองนี้เรียกว่า นั่นเป็นไปตาม ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพพิเศษและ intel iPhone เครื่องที่สามกล่าวว่ามีหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้วซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกที่สุดในบรรดาสามรุ่น แต่ไม่ได้แสดงหรือตั้งชื่อโดย 9to5mac

iPhone-XS

iPhone XS สองขนาดอ้างอิงจาก 9to5Mac

9to5Mac

ที่ทำให้รู้สึกถึงจุดและเป็นการกลับสู่รูปแบบที่คุ้นเคย แต่ปัญหาคือเกือบจะไม่มีใครนอก Apple เรียกรุ่นปัจจุบันว่า "iPhone Ten" - ทุกคนบอกว่า "iPhone Ex" ด้วยการเพิ่ม S, Apple กำลังเพิ่มความสับสนเกี่ยวกับวิธีการออกเสียงรุ่นเหล่านี้: บริษัท "iPhone Ten S" ของ บริษัท กลายเป็น "iPhone" ส่วนเกิน "หรือ" iPhone eXtra Small "อย่างรวดเร็วและเป็นรูปแบบพหูพจน์" iPhone XSs " หรือ "iPhone" Ten-Ses " ไม่ว่าจะทางไหนมันก็ไม่สวย

iPhone X Plus, iPhone X Light, iPhone X ใหม่

ผลที่เป็นไปได้อีกอย่างก็คือ Apple จะยังคง "iPhone X" ต่อไปสำหรับโทรศัพท์ 2018 เครื่อง iPhone X Plus เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้เฝ้าดูข่าวลือสำหรับรุ่นที่ใหญ่ที่สุด แต่เป็น ที่มีการรายงาน 9to5mac ก่อนกำหนดในรายงานว่า Apple "ได้ชั่งน้ำหนักป้ายชื่อ 'Plus' สำหรับรุ่นที่ใหญ่กว่าด้วยเช่นกัน

ถึงกระนั้นก็ตามปี 2018 5.8 นิ้วของ iPhone อาจกลายเป็น "iPhone ใหม่ X" ได้ (สมมติว่ารุ่น 2017 จะหายไปตามทฤษฎีมากมาย) แต่นั่นก็ยังคงทิ้งไว้ว่ารุ่น LCD 6.1 นิ้วนั้นจะมีชื่อ ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการขนานนามรุ่นนั้นว่า iPhone 9 เพราะมันบอกว่าเป็นตัวเลือก "low-end" ในบรรทัดใหม่ (นอกเหนือจากการสลับ OLED สำหรับ LCD มันยังสันนิษฐานว่ามีกล้องด้านหลังตัวเดียวและงบประมาณอื่น ๆ ที่ประนีประนอม) หน้าจอมีรอยบากและการออกแบบ Face ID ยังคงทำให้มันคุ้มค่าของการสร้างแบรนด์ "X" อย่างไรก็ตาม "iPhone X Light" หรือสิ่งที่มีความหมายว่า "น้อยกว่า" นั้นเป็นแอปเปิ้ล

แน่นอนว่า Apple ได้ประกาศรุ่นก่อนหน้านี้ว่า "iPhone Ex" มันสามารถรีเซ็ตหมายเลขเป็น iPhone X2, iPhone X3 และอื่น ๆ ได้ แต่นั่นไม่ได้ผลเมื่อ "X" ออกเสียงว่า "สิบ"

iPhone X ตลอดกาล

แอปเปิลยังสามารถเลือกที่จะตั้งชื่อทุก ๆ โทรศัพท์ไอดี Face ID ในอนาคตและแยกความแตกต่างจากขนาดหน้าจอเท่านั้น จากข่าวลือนั่นหมายความว่าเราจะดูที่ iPhone X (5.8 นิ้ว), iPhone X (6.1 นิ้ว) และ iPhone X (6.5 นิ้ว)

ตาของฉันเกือบร่วงหล่นจากหัวฉันพิมพ์เพราะมันดูยุ่งและแย่มาก

แต่มีบางอย่างก่อนหน้านี้สำหรับการตั้งชื่อโทรศัพท์ของ Apple ด้วยวิธีนี้ - เพียงแค่ถาม iPad และ MacBooks ถึงกระนั้นเราหวังว่าเราจะไม่ต้องเริ่มถามเพื่อนของเราว่าพวกเขาซื้อ iPhone X จากปี 2017 หรือ iPhone X 6.1 นิ้วจากปี 2018 หรือไม่สยองขวัญ

มันไม่สิ่งที่ทุกคนหมายถึงอะไร?

เหตุใด Apple จึงเปลี่ยนหลักสูตรและเปลี่ยนชื่อ iPhone เป็น iPhone X พูดง่ายๆก็คือ บริษัท กำลังประสบความสำเร็จเป็นสองเท่า iPhone X นั้นเกี่ยวกับการคิดค้นใหม่ มันแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่รุนแรงโดยไม่มีปุ่มโฮมและกล้องด้านหน้าแบบ 3 มิติใหม่เพื่อปลดล็อคโทรศัพท์แทน มันผลักซองจดหมายของโทรศัพท์ราคาเท่าไร ($ 1,000 เริ่มต้นด้วย) วิธีดูและสิ่งที่ควรทำ แม้จะมีราคาสูง แต่คนซื้อ iPhone 8 และ 8 Plus ที่ราคาถูกกว่า

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: iPhone X Plus อาจได้รับคุณสมบัติการชาร์จแบบพิเศษ
04:41

มันทำให้รู้สึกว่า Apple ต้องการเสริมสร้างความแตกต่างที่วาดเส้นสดใสระหว่าง iPhones ปุ่มบ้านโรงเรียนเก่าเช่น iPhones 8 และ 8 Plus (ซึ่งมีแนวโน้มที่จะขายต่อที่ลดราคาหลังจากรุ่นใหม่ตี) และ ซีรีย์ X ที่ทันสมัยพร้อมด้วย Face ID และการออกแบบเต็มหน้าจอแบบบาก - แม้ว่าราคาเริ่มต้นอาจจะแพงขึ้นเล็กน้อยในเวลานี้

อ่านสิ่งนี้ :

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพนันว่าโทรศัพท์ใหม่เหล่านี้จะไม่ถูกเรียกว่า iPhone 9, iPhone 11 หรือแม้แต่ iPhone XI ท้ายที่สุดนี่คือ บริษัท ที่ redubbed ระบบปฏิบัติการ Macintosh เป็น "OS X" เมื่อมันเช่นกันตีรุ่น 10 ในปี 2001 บริษัท ติดอยู่กับการสร้างตราสินค้า X ที่ส่วนที่ดีขึ้นของ 15 ปีจนกระทั่ง .

แน่นอนว่าในขณะที่ Apple ประกาศว่า "OS Ten" มันเป็นที่เข้าใจกันอย่างกว้างขวางในหมู่ประชาชนว่า "OS Ex" ตลอดเวลา

ดังนั้นคาดว่า Apple จะเชื่อมยุค iPhone ใหม่ยุคของ "X" ในที่สุดเมื่อเปิดเผยชื่อใหม่ใน เราแค่หวังว่า บริษัท จะให้วิธีที่เหมาะสมแก่เราในการแยกแยะความแตกต่างระหว่างโทรศัพท์เหล่านี้เมื่อเรากำลังพูดคุยกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

อ่านสิ่งนี้ :

อ่านต่อไปนี้ :

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone X (64GB, Space Grey)
$ 654
ดูมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone X

 • ทบทวน
 • ดูตัวอย่าง
 • ข่าว

เหตุการณ์ของ Apple

 • การอ่าน
 • 19 เม.ย.
 • 3 เม.ย.
 • 3 เม.ย.
 • 2 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม