มาดอนน่าสูญเสียการเสนอราคาการรับบุตรบุญธรรม  • 2019-06-22
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

LILONGWE (รอยเตอร์) - มาดอนน่าจะไม่ได้รับอนุญาตให้รับบุตรคนที่สองจากมาลาวีเด็กหญิงอายุ 4 ปีชื่อ Mercy James ศาลสูงของประเทศแอฟริกาปกครองเมื่อวันศุกร์

มาดอนน่ามองไปที่เว็บไซต์ที่เธอตั้งโรงเรียนใกล้ Lilongwe, 29 มีนาคม 2009 REUTERS / Eldson Chagara

การพิจารณาคดีจะโปรดรณรงค์ที่บอกว่าเจ้าหน้าที่ได้รับการรักษาพิเศษป๊อปสตาร์ รัฐบาลของมาลาวีซึ่งถูกไฟไหม้หลังจากมาดอนน่านำเด็กชายมาลาวีอายุ 13 เดือนออกมากล่าวในวันพฤหัสบดีว่าจะสนับสนุนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมครั้งที่สอง

นายเคนแมนดาศาลนายทะเบียนบอกกับผู้สื่อข่าวว่าการเสนอราคาของนักร้องชาวอเมริกันเพื่อรับความเมตตาถูกปฏิเสธเพราะเธอไม่ใช่พลเมืองของมาลาวี

การระบาดของโรคเอดส์ในประเทศแอฟริกาใต้ที่ยากจนทำให้เด็กกำพร้ามากกว่าหนึ่งล้านคนและมาดอนน่าจัดตั้งองค์กรการกุศลเพื่อเด็ก ๆ ชาวมาลาวี

อลันชินูล่าทนายความของเธอกล่าวว่าเขายื่นอุทธรณ์คำวินิจฉัยของศาลฎีกา

“ ฉันเพิ่งยื่นคำอุทธรณ์เมื่อบ่ายนี้เพื่อรับคำแนะนำจากลูกค้าของฉัน” Chinula กล่าวกับรอยเตอร์

“ ขณะนี้ฉันกำลังศึกษาการตัดสินเพื่อที่ฉันจะได้สามารถหาเหตุผลมาอุทธรณ์ได้”

ในการพิจารณาคดีของเธอผู้พิพากษา Esimie Chombo ได้เตือนถึงการรับอุปการะคนดังเพราะอาจนำไปสู่การค้าเด็กได้

“ ใคร ๆ ก็สามารถมาที่มาลาวีและจัดการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมอย่างรวดเร็วซึ่งอาจส่งผลร้ายแรงต่อเด็ก ๆ ที่กฎหมายพยายามปกป้อง” เธอกล่าว

มาดอนน่าสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนนับล้านด้วยการแสดงและเพลงสุดเซ็กซี่เช่น "Material Girl" และ "Papa Don't Preach" นอกจากนี้เธอยังสร้างข้อโต้แย้งขึ้นมา

ในปี 1989 วิดีโอสำหรับ“ Like A Prayer” ซึ่งมีการเชื่อมโยงระหว่างศาสนาและความรู้สึกทางเพศถูกลงโทษโดยวาติกันและทำให้ Pepsi-Cola ยกเลิกข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับดาว

มาดอนน่าทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจในเดือนกุมภาพันธ์ด้วยการอุทิศเพลงฮิตของเธออีกครั้งว่า“ เหมือนสาวพรหมจารี” กับพระสันตะปาปาในคอนเสิร์ตที่โรม

งานการกุศล

กลุ่มสิทธิมนุษยชนของมาลาวีซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นรัฐบาลแห่งกฎหมายว่าด้วยการมีถิ่นที่อยู่รอบ ๆ เมื่อมาดอนน่ารับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเดวิดบันดาในปี 2549 ก็ไม่เห็นด้วยกับความพยายามในการนำมาใช้ล่าสุด

นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิ Mavuto Bamusi กล่าวว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็น“ ช่วงเวลาที่กำหนดสำหรับการปกป้องเด็ก” แต่ขอให้ดาราเพลงป๊อปทำงานการกุศลของเธอต่อไป

“ ในที่สุดเราก็ขอร้องให้มาดอนน่ารับสิ่งนี้ไว้ในทางบวกและช่วยเหลือเด็ก ๆ ของประเทศนี้ต่อไป” เขากล่าวกับรอยเตอร์

Patricia Kaliati รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศแห่งมาลาวีกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามาดอนน่าเป็นแม่ที่มีค่าเลี้ยงดูเด็กกำพร้ากว่า 25,000 คนในประเทศ

Raising Malawi เพื่อการกุศลของมาดอนน่าวางแผนที่จะสร้างโรงเรียนหลายล้านดอลลาร์สำหรับเด็กผู้หญิงในหมู่บ้าน Chikhota ใกล้ Lilongwe

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

มาดอนน่ามาพร้อมกับเดวิดเดินทางถึงมาลาวีในวันอาทิตย์ก่อนการพิจารณาคดีของศาลในใบสมัครของเธอ

ดาราผู้หย่าร้างเมื่อปีที่แล้วจากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ Guy Ritchie เป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลด้วยยอดขายอัลบั้มกว่า 200 ล้าน

การรายงานโดย Mabvuto Banda; เขียนโดย Michael Georgy; แก้ไขโดย Robert Woodward

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม