McCartney กล่าวว่าการทำสมาธิช่วยให้บีทเทิลส์มีความเสถียร  • 2019-06-22
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - สมาชิกที่รอดชีวิตจาก Beatles, Paul McCartney และ Ringo Starr จะแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์เพื่อระดมทุนเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ เรียนรู้เทคนิคการทำสมาธิ McCartney กล่าวว่าช่วยรักษาความมั่นคงของวงดนตรีที่มีชื่อเสียง

พรีเซนเตอร์พอลแม็คคาร์ทนีย์ขึ้นเวทีหลังเวที 51 รางวัลแกรมมี่ประจำปีในลอสแองเจลิส 8 กุมภาพันธ์ 2552 REUTERS / Mario Anzuoni

McCartney และ Starr จะแสดงแยกกันในคอนเสิร์ต“ Change Begins Inside” สำหรับมูลนิธิ David Lynch ซึ่งช่วยให้ผู้คนเรียนรู้การทำสมาธิล่วงพ้น

The Beatles ช่วยให้การทำสมาธิเป็นที่นิยม - อธิบายว่าเป็นเทคนิคทางจิตที่เรียบง่ายที่ต่อสู้กับความเครียด - ในปี 1967 เมื่อพวกเขาต้องการการชี้นำทางจิตวิญญาณจากปราชญ์ชาวอินเดีย Maharishi Mahesh Yogi

“ มันเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่ Maharishi มอบให้เรา” McCartney บอกข่าวการประชุมในวันศุกร์เพื่อโปรโมตคอนเสิร์ต “ สำหรับฉันมันมาถึงเวลาที่เรากำลังมองหาบางสิ่งที่จะทำให้เรามีความมั่นคงในช่วงปลายยุค 60”

“ มันเป็นของขวัญที่ยาวนาน มันเป็นสิ่งที่คุณสามารถโทรหาได้ตลอดเวลา” เขากล่าว “ ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่จริง ๆ แล้วมันเข้ามาในกระแสหลัก”

สตาร์ยังอธิบายถึงการทำสมาธิล่วงพ้นเป็นของขวัญและนับตั้งแต่การเรียนรู้มานานกว่า 40 ปีที่ผ่านมา“ บางครั้งมากและบางครั้งฉันก็ทำสมาธิเล็กน้อย”

รายการสำหรับคอนเสิร์ตที่ Radio City Music Hall ที่โด่งดังรวมถึง Sheryl Crow, Donovan, นักร้อง Pearl Jam Eddie Vedder นักดนตรีบลูชาวบ้าน Ben Harper และ Techno star Moby

ผู้สร้างภาพยนตร์มูลนิธิ David Lynch กล่าวว่าตั้งแต่ปี 2548 บริษัท ได้ให้ทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่มีความเสี่ยงมากกว่า 100,000 คนครูและผู้ปกครองใน 30 ประเทศเพื่อเรียนรู้การทำสมาธิล่วงพ้น

คอนเสิร์ตนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนไปสู่เป้าหมายของมูลนิธิในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้เรียนรู้การทำสมาธิ

“ ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังประชุมผู้ทำสมาธิที่ไม่ระบุชื่อ” โมบี้กล่าวติดตลก “ ฉันเพิ่งเรียนรู้ TM เมื่อเร็ว ๆ นี้เพราะฉันได้รับการเลี้ยงดูจากพวกฮิปปี้และซื่อสัตย์กับคุณทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ TM และพวกฮิปปี้กลัว ... ฉัน”

“ เมื่อฉันโตขึ้นฉันคิดว่า TM เกี่ยวข้องกับการเสียสละสัตว์พิธีกรรมและย้ายไปยังบางประเทศและยกเลิกความมั่งคั่งและวัตถุนิยมและการกินแมลง แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันประทับใจเกี่ยวกับ TM ... ก็คือความเรียบง่าย "เขากล่าว “ มันเป็นวิธีปฏิบัติง่าย ๆ ที่ทำให้จิตใจสงบ”

แก้ไขโดย Mark Egan และ Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม