ผู้พิพากษาอนุญาตให้การประมูลของ Michael Jackson ดำเนินต่อไป  • 2019-06-22
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาเมื่อวันศุกร์ปฏิเสธความพยายามของไมเคิลแจ็คสันในการช่วยเหลือดินแดนเนเวอร์แลนด์จากการประมูลซึ่งรวมถึงของที่ระลึกจากความนิยมสูงสุดของเขาในปี 1980 แต่ดาราเพลงป๊อป

ท่าทางไมเคิลแจ็คสันระหว่างการแถลงข่าวที่สนามกีฬา O2 ในลอนดอน 5 มีนาคม 2552 แจ็คสันกล่าวว่าเขาจะจัดคอนเสิร์ตรอบสุดท้ายในสหราชอาณาจักรในปีต่อมา REUTERS / Stefan Wermuth

ผู้พิพากษาศาลลอสแองเจลิสเบร็ทไคลน์ผู้พิพากษาตัดสินคดีประมูลบ้านของ Julien ซึ่งมีแผนที่จะจำหน่ายสินค้าแจ็คสันประมาณ 2,000 ชิ้นในวันที่ 22-25 เม.ย. ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย

บริษัท ผลิตของแจ็คสันยื่นฟ้องเพื่อขอคืนสินค้าบางรายการในวันที่ 4 มีนาคมซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ Darren Julien ผู้ประมูลได้มาถึงไอร์แลนด์เพื่อเปิดตัวสินค้าในทัวร์

“ เรายังคงงงงวยและงุนงงกับเรื่องทั้งหมดนี้เหมือนที่เราเกิดขึ้นครั้งแรก” Julien กล่าว

Julien เมื่อปีที่แล้วได้ลงนามในข้อตกลงที่ครอบคลุมการขายกับดร. Tohme Tohme ซึ่งอยู่กับ บริษัท ผลิตของแจ็คสันและทำหน้าที่เป็นโฆษกของนักร้อง ผู้จัดประมูลกล่าวว่าเขายังไม่ทราบแน่ชัดว่ารายการใดที่แจ็คสันต้องการ

ทนายความที่เป็นตัวแทนของแจ็คสันไม่ได้โทรกลับ

โจแจ็คสันพ่อของนักร้องเข้าร่วมการไต่สวนศาลในวันศุกร์ แต่ดาราเพลงป๊อปเองก็ไม่อยู่

รายการประมูลในแคตตาล็อกรวมถึงเสื้อผ้าเช่นหมวกขี่ม้าที่คลุมด้วย rhinestone, แจ็คเก็ตทหารสไตล์จักรวรรดิและเข็มขัดเงางาม นอกจากนี้ยังมีรางวัลรูปปั้นของเล่นเฟอร์นิเจอร์และงานศิลปะที่เขียนโดย Macaulay Culkin ในปี 1991

Julien กล่าวว่าเขาใช้เงิน $ 2 ล้านในการเตรียมการขายและการประมูลสามารถดึงเงินได้มากกว่า 10 ล้านเหรียญ

ทนายความของแจ็คสันได้ขอให้ผู้พิพากษาศาลสูงสุดของลอสแองเจลิสเออร์เนสต์ฮิโรชิigeออกคำสั่งห้ามการขายและการพิจารณาคดีดังกล่าวมีกำหนดนัดในวันที่ 15 เมษายน

แต่ทนายความของ Julien Jerry Hawxhurst กล่าวว่าการพิจารณาคดีของ Klein ทำให้เกิดการหยุดพัก

รายการขายมาจากแจ็คสัน 2,800 เอเคอร์ (1,133 เฮกตาร์) ของเนเวอร์แลนด์ไร่ทรัพย์สินในภาคกลางของแคลิฟอร์เนียตั้งชื่อตามเกาะที่เด็ก ๆ ไม่เคยเติบโตในปีเตอร์แพนแพนของ JM Barrie

แจ็คสันเมื่อปีที่แล้วหันไปขายการยึดสังหาริมทรัพย์ในเนเวอร์แลนด์และต่อมาส่งมอบให้กับ บริษัท ที่สร้างขึ้นจากตัวเองและ บริษัท ที่ให้กู้ยืมเงินของเขาในทรัพย์สิน

หนึ่งในดาราป๊อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ 1980 แจ็คสันได้ใช้ชีวิตแบบสันโดษตั้งแต่เขาถูกทดลองและพ้นข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กในปี 2548 แต่หลังจากประสบปัญหาทางการเงินคับแคบนักร้องเมื่อเดือนที่แล้วได้ประกาศคอนเสิร์ตในลอนดอน .

รายงานโดย Alex Dobuzinskis; แก้ไขโดย Dan Whitcomb

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม