Carrie Underwood ชนะรางวัลเพลงคันทรี่ยอดเยี่ยม  • 2019-06-22
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ลาสเวกัส (รูเทอร์ส) - คาร์รี่อันเดอร์วู้ดได้รับเลือกให้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งปีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากการประกาศรางวัลเพลงคันทรีครั้งที่ 44 ของสถาบันดนตรีแห่งชาติ

แคร์รี่อันเดอร์วู้ดแสดง "ฉันบอกคุณแล้ว" ที่ 44 ประจำปีของโรงเรียนดนตรีคันทรี่ในลาสเวกัส 5 เมษายน 2552 REUTERS / มาริโอ Anzuoni

อันเดอร์วู้ดกลายเป็นผู้หญิงคนที่เจ็ดใน 39 ปีเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งปีและได้รับรางวัลสี่ปีในขณะเดียวกันก็ยังได้รับรางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

“ ฉันมีช่วงเวลาที่ดีมากในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา อันนี้ใช้เค้ก” อันเดอร์วู้ดที่น้ำตาไหลซึ่งดำเนินการสองครั้งในระหว่างการแสดงกล่าวว่าในการยอมรับความบันเทิงแห่งปีของเธอ

เธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสูงสุดและอายุน้อยที่สุดถึง 26 ปีและชัยชนะของเธอพร้อมด้วยรางวัลสองรางวัลที่อ้างถึงโดย Taylor Swift อายุ 19 ปีบ่งบอกว่าดาวรุ่นต่อไปของประเทศมาถึงแล้ว

"ขอบคุณพระเจ้า. ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะได้รับการเสนอชื่อฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะชนะ ฉันไม่รู้จะพูดอะไร ฉันไม่ได้รับอะไรเลย” เธอพูดก่อนจะส่งเสียงกรีดร้องและหมุนขณะที่เธอเดินจากเวที

อันเดอร์วู้ดสาวน้อยเมืองโอคลาโฮมาคนแรกที่ได้รับชื่อเสียงจากการชนะการแข่งขัน American Idol ในปี 2548 กลายเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเพลงคันทรี่และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม

“ ฉันรู้สึกเหมือนฉันเพิ่งได้รับรางวัล American Idol อีกครั้ง” เธอกล่าวในการรับรางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยม

หลังเวทีเธอเรียกว่ามันเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้หญิงที่เจ็ดเท่านั้นที่ชนะการเข้าร่วมไอคอนประเทศเช่นลอเร็ตต้าลินน์ดอลลี่พาร์ตันบาร์บาร่าแมนเดลและพิธีกรคืน Reba McEntire

ความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่

แต่ถ้ามันเป็นคืนอันยิ่งใหญ่ของอันเดอร์วู้ดเธอต้องเคยได้ยิน Swift ร้อนแรงบนส้นเท้าของเธอ

Swift ผู้แสดงซิงเกิ้ลของเธอ“ You're Not Sorry” ที่เปียโนได้รับรางวัลอัลบั้มที่ยิ่งใหญ่กว่าหนึ่งคืนในรอบปีสำหรับผลงานมัลติแพลตตินั่มของเธอ“ Fearless” และเธอยังได้รับการนำเสนอด้วยคริสตัลพิเศษ milestone” trophy ในฐานะศิลปินระดับประเทศที่มียอดขายสูงสุดในปี 2551

“ โอ้ขอบคุณมาก ฉันไม่รู้ว่าสิ่งนี้กำลังจะเกิดขึ้นจริง ๆ ” สวิฟท์ซึ่งประสบความสำเร็จในการไขว้กันมากกล่าวในการรับรางวัล

หลังเวทีเธอก็ตะลึงว่า“ ฉันไม่คิดว่าฉันจะคาดหวังว่าทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นกับฉัน ฉันตื่นทุกวันแค่มองไปรอบ ๆ แล้วพูดว่า 'จริงเหรอ?'”

ท่ามกลางผู้ชนะใหญ่คืนอื่น ๆ คือ Julianne Hough ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนอเมริกันส่วนใหญ่ครั้งแรกในการแข่งขันที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม“ Dancing with the Stars” Hough เปิดตัวประเทศของเธอที่มีชื่อว่าตนเองในปี 2008 และได้รับการขนานนามว่า

แบรดเพสลีย์ได้รับรางวัลนักร้องชายยอดเยี่ยมเทรซแอทคินส์คว้ารางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีกลับบ้านจากเพลง“ You You're Go to Miss This” และราสกัลแฟลตส์ได้รับเลือกให้เป็นนักร้องชั้นนำ ชนะ Sugarland ให้กับคู่ร้องนำ

แก้ไขโดย Philip Barbara

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม