ลำโพง Pure-Fi iPod ใหม่สองชิ้นจาก Logitech  • 2019-05-20
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Logitech Pure-Fi ทุกเวลา
โลจิเทค

Logitech กำลังเพิ่มงบประมาณอีกสองรุ่นลงในสายลำโพง Pure-Fi ของ iPod Pure-Fi Anytime แบ่งปันคุณสมบัติหลายอย่างกับ Pure-Fi Dream - ทั้งสองเป็นวิทยุนาฬิกาปลุกสองที่มีสัญญาณเตือนการเคลื่อนไหวเลื่อนปลุกและท่าเรือปิดภาคเรียน The Anytime นั้นเล็กกว่าและมีสไตล์ที่เป็นแบบดั้งเดิมมากกว่า Dream แต่เสียค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียว - แค่ $ 100 นอกจากนี้เรายังตั้งข้อสังเกตว่า Anytime นั้นดูคล้ายกับ เพิ่งประกาศเมื่อไม่นานมานี้

Logitech Pure-Fi Express Plus
โลจิเทค

Pure-Fi Express Plus เพิ่มความสะดวกในการพกพา: สามารถใช้พลังงานไฟ AC หรือแบตเตอรี่ AA หกก้อน Express Plus ยังมี "เทคโนโลยีเสียงรอบทิศทาง" ซึ่ง Logitech อ้างว่าจะให้การกระจายสัญญาณเสียงที่ดีกว่าทั่วทั้งห้อง หน่วย - ซึ่งมีนาฬิกาปลุก แต่ไม่มีวิทยุ - มีการออกแบบที่ตรงไปตรงมามากโดยเน้นที่ปุ่มปรับระดับเสียงขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางระหว่างลำโพง มันก็จะขายปลีกสำหรับ $ 100

Pure-Fi ทุกที่ทุกเวลาและ Pure-Fi Express นั้นมีระบบป้องกัน GSM ดังนั้นจึงสามารถใช้กับ iPhone ได้โดยไม่จำเป็นต้องสลับเป็นโหมดเครื่องบิน พวกเขากำลังจะวางแผงในเดือนตุลาคมซึ่ง CNET จะมีการรีวิวเต็มรูปแบบ ด้วยประสบการณ์เชิงบวกอย่างมากที่เราเคยมีกับรุ่น ก่อนหน้านี้คำถามเดียวก็คือว่า Logitech สามารถรักษาระดับคุณภาพไว้ที่จุดราคาที่ต่ำกว่านี้ ถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะน่าสนใจที่จะเห็นการตอบสนองจาก iHome และเครื่องเล่นงบประมาณอื่น ๆ ในหมวดหมู่นาฬิกา / วิทยุ iPod / iPhone

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม