MTV: ฉันต้องการ YouTube ของฉัน  • 2019-08-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เป็นที่น่าสนใจที่ MTV เข้าถึง YouTube ซึ่งเป็นเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากนักกฎหมายลิขสิทธิ์จากเครือข่ายการออกอากาศ

YouTube

ใน 25 ปีนับตั้งแต่เปิดตัว MTV ได้ย้ายออกไปจากการออกอากาศอย่างต่อเนื่องของมิวสิควิดีโอที่ทำเครื่องหมายการเขียนโปรแกรมดั้งเดิม ผู้ชมหลายคนไม่ได้ไปที่ MTV เพื่อดูวิดีโอเลย - ภารกิจดั้งเดิมที่ทำให้มันกลายเป็นกำลังสำคัญในวัฒนธรรมป๊อป นับตั้งแต่เริ่มผลิตรายการของตัวเองเช่น "โลกแห่งความจริง" ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 นักวิจารณ์กล่าวว่าเครือข่ายเคเบิลที่มีการทรยศครั้งหนึ่งได้สูญเสียอิทธิพลมากมายที่ครั้งหนึ่งมันถูกนำไปใช้ทั่วโลกดนตรี

ดังนั้นการทำงานกับ YouTube จึงมีเหตุผลหลายประการ: สามารถช่วยให้ MTV เชื่อมโยงตัวเองกับสื่อที่ทันสมัยสำหรับรุ่น "พันปี" YouTube อาจกลายเป็นแพลตฟอร์มการจัดจำหน่ายใหม่สำหรับวิดีโอประเภทที่ MTV ไม่ออกอากาศอีกต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากวงใต้ดินบนเว็บ และมันสามารถช่วย MTV ผู้ปกครอง Viacom เล่นเกมป้องกัน MySpace.com ซึ่งคู่แข่งของ News Corp ซื้อเมื่อปีที่แล้ว

ในที่สุดบางที YouTube ก็จะนำ MTV กลับไปสู่รากเหง้าของมัน

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"น้องสาวของฉัน (และลูกพี่ลูกน้อง) และฉันเป็นแฟนตัวยงของ youtube.com สำหรับวิดีโอ videoclips แบบดูอย่างเดียวที่เรานำเสนอเราชอบที่จะเล่นมิวสิควิดีโอเพลงภาษาอังกฤษและภาษามาเลย์และในความเป็นจริงเราถือว่าไซต์เป็น สถานีคาราโอเกะ! เกือบจะเหมือน Demand-MTV ถ้ามีสถานีแบบนี้อยู่ "
- ชีวิตที่

"หลังจากที่ได้ชมวิดีโอ MySpace เป็นครั้งแรกสิ่งแรกที่นึกถึงคือ: Online MTV เมื่อ MTV ยังคงสูญเสียปัจจัยด้านความเย็นฉากอินดี้ก็เพิ่มขึ้นและ MySpace ก็เป็นผู้สนับสนุนวงดนตรีอินดี้ที่ประสบความสำเร็จมากมาย "
-

“ ราวกับว่าเราไม่ได้ถูกน้ำท่วมด้วยหน้าต่างจำนวนมากเกินไปในชีวิตส่วนตัวและความคิดเห็นของผู้คนรวมทั้ง YouTube ซึ่งช่วยให้ผู้คนอัพโหลดวิดีโอได้ฟรีและแบ่งปันกับโลกแน่นอนว่ามันจะนำไปสู่วิดีโอของคริสมากเกินไป 'งานเลี้ยงวันเกิดออนไลน์ แต่มันก็กลายเป็นแหล่งโปรโมตวงใหม่ที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากนักดนตรีและนักการตลาดที่มีความรู้โพสต์ทุกชนิดในคลิปที่ MTV หรือแม้แต่ Fuse สามารถสนใจน้อยลง "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม