ความปลอดภัยสาธารณะเปรียบเทียบกับการกดแป้นพิมพ์  • 2019-08-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อย่างน้อยที่สุดคนแรกที่แช่อิ่มไม่เชื่อว่าการรู้จำการกดแป้น - เทคนิคความปลอดภัยที่บุคคลสามารถระบุได้ด้วยวิธีที่พวกเขาพิมพ์ - ทำงาน ดังนั้นสัปดาห์หน้าของ BioPassword จะเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ทำการถอดรหัส

ตั้งอยู่ใน Issaquah Wash. จะจัดทำเว็บไซต์ในสัปดาห์หน้าเพื่อเจาะลึกเทคโนโลยีและคุณธรรม ผู้คนยังได้รับโอกาสในเว็บไซต์เพื่อหลอกมัน ไปที่เว็บไซต์ของ บริษัท (คลิกด้านบน) เพื่อลอง

Mark Upson CEO โชคดีมาก

“ มันมีช่วงความแม่นยำ 95 เปอร์เซ็นต์” เขากล่าว "วิทยาศาสตร์กลับไปสู่สงครามโลกครั้งที่สองเมื่อมีคนส่งข้อความผ่านรหัสมอร์ส"

ทุกคนปรากฎว่ามีจังหวะที่แตกต่างในการพิมพ์ของพวกเขา ผู้ใช้จำเป็นต้องพิมพ์ตัวอย่างประมาณเก้าตัวอย่างลงในระบบและคุณสามารถหา BioPassword ได้ โปรไฟล์ของคุณจะถูกปรับตามช่วงเวลาเช่นกันดังนั้นหากคุณเริ่มมีความน่ากลัวมากขึ้นเมื่อคุณแก่ตัวขึ้น BioPassword สามารถรองรับสิ่งนั้นได้

เขาให้ฉันและผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่น ๆ ในการประชุม Emerging Ventures ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Dow Jones ในสัปดาห์นี้ เขาพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตัวเอง ซอฟต์แวร์ให้คะแนนการรับรู้ 59 คะแนนแก่คุณคุณต้องใช้ 33 บนแอปพลิเคชันตัวอย่างเพื่อให้ผ่านไปได้ คนสุ่มที่พิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของเขาได้ 7

จังหวะการกดแป้นถูกจับในแฟลชเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาความล่าช้าใด ๆ ข้อมูลจะถูกถ่ายโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์กลาง

นอกเหนือจากความถูกต้องแล้วการรู้จำการกดแป้นพิมพ์ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สำหรับการรักษาความปลอดภัยแบบสองปัจจัยซึ่งผู้ใช้ส่งการทดสอบการรับรองความถูกต้องสองรายการคุณไม่จำเป็นต้องมีตัวสร้างตัวเลขสุ่ม คุณไม่สามารถสูญเสียมันได้ (เว้นแต่คุณจะเล่นปาหี่ Skil Saws)

มีผู้ใช้ถึง 400,000 คนและ บริษัท ผู้ให้บริการทางการเงิน 17 รายก็ถูกกล่าวหาว่า Upson

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม