ไดรฟ์แรกของเราใน 2007 Infiniti G35  • 2019-08-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ฉันได้รับ Infiniti G35 ประจำปี 2550 ในโรงรถของเราในสัปดาห์นี้และนำออกมาสำหรับการขับขี่ครั้งแรก รถตรวจสอบของเราคือซีดาน แต่ S สีแดงขนาดใหญ่ที่ด้านหลังหมายถึงมันเป็นรุ่นกีฬา มันมีเกียร์ธรรมดาหกสปีดและระบบกันสะเทือนเพื่อรองรับถนนที่คดเคี้ยว กำลังวิ่งไปยังล้อหลังจาก V-6 ขนาด 3.5 ลิตรซึ่งให้กำลัง 306 แรงม้าเพียงพอที่จะเคลื่อนย้ายรถคันนี้ มีบางอย่างเกี่ยวกับเกียร์ธรรมดาในซีดานที่ทำให้คุณต้องการสวมถุงมือหนังสีดำและแว่นตากันแดดและออกไปขับรถอย่างจริงจัง มันไม่สนุกเหมือน Mini Cooper รถคันนี้หมายถึงธุรกิจ

แม้ว่า G35 นี้ถูกออกแบบมาสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ต แต่ก็มีความหรูหราทั้งหมดที่คุณคาดหวังจาก Infiniti ในห้องโดยสาร เบาะหนังนั้นดีมากและแผงหน้าปัดมีความรู้สึกถึงคุณภาพ Infiniti ใช้ปุ่มมัลติฟังก์ชั่นขนาดใหญ่ตัวเดียวกันเพื่อควบคุมระบบรถยนต์มาหลายปีแล้วและมันใช้งานได้ดี มันคือหน้าปัดขนาดใหญ่ที่มีปุ่มสี่ทิศทางและปุ่ม Enter ติดตั้งอยู่ด้านบน ปุ่มฟังก์ชั่นขนาดใหญ่อยู่ใต้จอแอลซีดีของรถยนต์ช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดสเตอริโอและหน้าจอการตั้งค่าต่างๆ

ฉันรู้สึกงุนงงเล็กน้อยที่จะไม่พบปุ่มใด ๆ สำหรับการนำทางด้านล่างหน้าจอจนกว่าฉันจะรู้ว่ารถตรวจทานของเราไม่มีตัวเลือกการนำทาง ความจริงที่ว่ามันมีจอแอลซีดีในเส้นประชี้ไปที่อินฟินิตี้ทำให้มาตรฐาน LCD ไม่ว่าคุณจะได้รับการนำทางหรือไม่ ในรถตรวจสอบของเรา LCD จะแสดงข้อมูลสเตอริโอเป็นหลักเช่นสถานีวิทยุใดที่ปรับจูนหรือเลือกซีดีจากเครื่องเปลี่ยนแผ่นดิสก์หกแผ่น ตัวเปลี่ยนสามารถอ่านไฟล์ MP3 ได้เช่นกันและแสดงข้อมูลแท็ก ID3 บนหน้าจอ อินเทอร์เฟซเสียงของ G35 นั้นยอดเยี่ยม แต่คุณไม่สามารถดูรายการสถานีวิทยุดาวเทียมทั้งหมดที่มีอยู่และการแสดงแท็ก MP3 ID3 คุณต้องไปที่หน้าจอย่อยที่มีป้ายกำกับ "ข้อความ" รถมีแจ็คเสริมเข้าไม่เพียง แต่สำหรับเสียง แต่สำหรับวิดีโอเช่นกัน แจ็คถูกซ่อนอยู่ใต้ที่วางแก้วในคอนโซลกลาง

รถยังมีการตั้งค่าการรวมโทรศัพท์มือถือบลูทู ธ ที่สวยงามพร้อมด้วยคำสั่งเสียง ฉันจับคู่โทรศัพท์ Motorola V551 กับระบบได้อย่างง่ายดายเมื่อฉันพบว่าวิธีเดียวที่จะโต้ตอบกับมันคือผ่านคำสั่งเสียง เมื่อจับคู่แล้วฉันสามารถโทรออกได้โดยกดปุ่มคำสั่งเสียงบนพวงมาลัยโดยพูดว่า "โทร" จากนั้นพูดหมายเลขที่ฉันต้องการโทร รถรับรู้ทุกคำสั่งอย่างไม่มีที่ติ น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้จดจำตัวเลขจำนวนมากและรถไม่ได้คัดลอกไปยังสมุดที่อยู่ของฉัน มันทำให้ฉันผลักดันข้อมูลการติดต่อไปยังรถทีละคัน มันไม่ได้แสดงการโทรล่าสุดสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Audi A4

นอกเหนือจากปัญหาอินเตอร์เฟซที่น่ารำคาญแล้วรถคันนี้ยังระเบิดได้ มันรองรับถนนโค้งได้ดีให้ความรู้สึกเหมือนรถสปอร์ตหรูหราและมีที่นั่งด้านหลังใหญ่พอที่จะบรรทุกผู้โดยสารได้อย่างสบาย ค้นหารีวิวของเราเกี่ยวกับ ในสัปดาห์หน้า

(ภาพถ่าย: เครือข่าย CNET)

2007 Infiniti G35

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม