เครื่องเล่น HD DVD ราคาถูกกำลังจะมา  • 2019-08-01
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เครื่องเล่น HD DVD ราคาถูกนี้จะเปลี่ยนรูปแบบสงครามหรือไม่?
เครื่องเล่น HD DVD ราคาถูกนี้จะเปลี่ยนรูปแบบสงครามหรือไม่? Venturer เครื่องใช้ไฟฟ้า

สงครามรูปแบบอยู่ไกลเกินกว่า แต่ HD DVD นั้นกำลังฉายอยู่ - อย่างน้อยก็เกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ สัปดาห์ที่แล้ว ทั้ง Paramount และ DreamWorks กลายเป็นสตูดิโอสุดพิเศษสำหรับ HD DVD และตอนนี้ Venturer Electronics ได้ ว่าจะเปิดตัวเครื่องเล่น HD DVD รุ่น SHD7000 ในช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2550 มีรายงานหลายฉบับระบุว่าผู้เล่น HD DVD ราคาถูกกว่ากำลังจะมา แต่ Venturer เป็น บริษัท แรกที่ประกาศอย่างเป็นทางการ

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตอนนี้ แต่นี่คือสิ่งที่เรารู้ SHD7000 มีพอร์ต HDMI ที่สามารถส่งสัญญาณวิดีโอที่ 1080i นั่นเปรียบได้กับ Toshiba's HD-A2 และตราบใดที่ HDTV ของคุณมีการตัดสัญญาณรบกวน 1080i ที่เหมาะสมคุณยังควรได้รับคุณภาพของภาพที่ดีมากด้วยสัญญาณ 1080i (สมมติว่ามันมีคุณภาพเทียบเท่ากับ HD-A2) ตามข่าวประชาสัมพันธ์ SHD7000 ยังมีการถอดรหัส Dolby TrueHD ในตัวเครื่อง ข้อมูลจำเพาะ HD DVD ต้องการเพียงผู้เล่นเท่านั้นที่สามารถถอดรหัส Dolby TrueHD ได้สองแชนเนลดังนั้นเราไม่ทราบแน่ชัดว่า SHD7000 จะสามารถถอดรหัสซาวด์แทร็ก Dolby TrueHD หลายช่อง (จนถึงปัจจุบันผู้เล่น HD DVD ทั้งหมดได้จัดการ 5.1 TrueHD การถอดรหัส) เช่นเดียวกับเครื่องเล่น HD DVD อื่น ๆ SHD7000 ยังมีพอร์ตอีเธอร์เน็ตดังนั้นจึงควรมีความสามารถในการเล่นคุณสมบัติพิเศษที่เปิดใช้งานผ่านเครือข่ายซึ่งเห็นได้จากชื่ออย่าง Blood Diamond ข่าวประชาสัมพันธ์ระบุว่าจะสามารถแปลงดีวีดีปกติและเล่นซีดีเพลงมาตรฐานได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยังไม่ได้พูดถึงราคา แต่ รายงานราคา $ 199 MSRP ในอีกทางหนึ่งโปสเตอร์ Robert Spalding ที่ AVS Forum ระบุราคาถนนจะใกล้ถึง $ 150 แน่นอนว่าเราไม่สามารถรับรองราคาตามท้องถนนได้ - มันยังคงอยู่ในโรงงานข่าวลืออย่างแน่นหนาในตอนนี้ แต่เครื่องเล่น DVD HD ราคา $ 150 อาจมีผลกระทบอย่างมากต่อสงครามรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องเล่น Blu-ray ที่ราคาถูกที่สุด เครื่องหมาย $ 500 เราได้ติดต่อ Venturer สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาของ SHD7000 และจะอัปเดตโพสต์นี้ตามลำดับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม