ลูกหมาเหล่านี้เลียโจรสลัด  • 2019-08-01
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

pooches ต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์กำลังรีบไปช่วย MPAA

MPAA

ลาบราดอร์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษเมื่อไม่นานมานี้ได้ค้นพบแผ่นดีวีดีที่ถูก bootlegged หลายพันแผ่นในระหว่างการบุกเข้าตรวจค้นของตำรวจในเมืองควีนส์รัฐนิวยอร์ก แห่งอเมริกา นอกเหนือจากคะแนนของภาพยนตร์ปลอมแล้วการบุกยึดยังมีการจับกุมอีกสามครั้ง

Lucky and Flo อายุสามขวบเชื่อกันว่าเป็นสุนัขตัวแรกที่ถูกฝึกให้จดจำกลิ่นโพลีคาร์บอเนตของแผ่นดิสก์ออพติคอลตาม Motion Assoc แห่งอเมริกา

เพื่อสอนสุนัขให้ติดตามแผ่นดิสก์กลิ่นโพลีคาร์บอเนตถูกวางลงบนลูกเทนนิสซึ่งถูกซ่อนไว้ สุนัขได้รับการสอนให้ค้นพบลูกบอลแม้ว่าจะถูกบดบังด้วยกลิ่นอื่น ๆ

เนื่องจากแผ่นซีดีทำจากโพลีคาร์บอเนตสุนัขจึงไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างพวกมันกับดีวีดีได้ แน่นอนพวกเขาไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างดีวีดีที่ละเมิดลิขสิทธิ์และถูกกฎหมายได้

การจับกุมของราชินีเป็นการมอบหมายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาหลังจากช่วยหาดีวีดีละเมิดลิขสิทธิ์มูลค่ากว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ในมาเลเซียและฟิลิปปินส์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ลูกสุนัขประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศมาเลเซียว่าโจรสลัดที่นั่นต้องการให้พวกเขาตาย

พวกเขาเอาเงินหัว 100,000 ริงกิตมาเลเซียหรือประมาณ $ 30,000

“ เป้าหมายของเราสำหรับ Lucky and Flo ในอนาคตคือการแนะนำพวกเขาต่อรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ศุลกากรทั่วโลกเพื่อรวบรวมความสนใจและความต้องการลูกหมาที่น่าทึ่งเหล่านี้” MPAA กล่าวในแถลงการณ์ "เราหวังว่าเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ที่สนามบินชายแดนและท่าเรือจะมองหาการฝึกสุนัขมากขึ้นเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการป้องกันไม่ให้แผ่นดิสก์ปลอมเข้ามาในชายแดนของพวกเขา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม