ในการแข่งขันที่สำคัญบ้านเคนตักกี้ความวิตกกังวลด้านสุขภาพมีขนาดใหญ่  • 2019-06-01
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เบรีย, เคนตักกี้ (รอยเตอร์) - แอนดี้บาร์, ผู้บัญญัติกฎหมายพรรครีพับลิซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐเคนตักกี้กลางชนะการเลือกตั้งสามครั้งล่าสุดของเขาที่สัญญาว่าจะยกเลิกและแทนที่โอบามาแคร์ ในปีนี้ผู้ท้าชิงเพื่อประชาธิปไตยของเขาในเขตที่หกของรัฐเคนตักกี้กำลังเดิมพันว่าข่าวสารจะดังลวง

ความหวังของพวกเขาอยู่กับผู้มีสิทธิเลือกตั้งอย่าง Joyell Anderson ที่ไปรับตำแหน่งประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2559 และกล่าวว่าเธอมักโหวตพรรครีพับลิกัน ปีนี้เธอไม่แน่ใจว่าใครจะสนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์ แต่เธอรู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของเธอคือ: การดูแลสุขภาพ

แม่ที่อยู่ที่บ้านอายุ 43 ปีซึ่งป่วยเป็นโรคเบาหวานวิตกกังวลและซึมเศร้าเป็นหนึ่งในผู้มีรายได้น้อยในรัฐเคนตักกี้ต่ำกว่า 400,000 คนที่ได้รับความคุ้มครองภายใต้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงของประธานาธิบดีบารัคโอบามา Barr โหวตเมื่อปีที่แล้วเพื่อยกเลิก Obamacare กลัว Anderson

ในปี 2559 เธอกล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของเธอคืองานและเศรษฐกิจหลังจากเติบโตในครอบครัวเหมืองถ่านหิน ตอนนี้เธอกังวลเกี่ยวกับการสูญเสีย Medicaid และข้อกำหนดเกี่ยวกับงานที่ได้รับการแนะนำโดยผู้ว่าการรัฐรีพับลิกัน

นักการเมือง“ ต้องการคิดถึงคนธรรมดาของเรา” เธอกล่าวโดยพูดที่คลินิกสุขภาพในชนบทที่ให้การดูแลเธอ “ (เราทำได้) สูญเสียผลประโยชน์ของเรา แล้วจะเกิดอะไรขึ้น?”

เขตการปกครองที่หกของรัฐเคนตักกี้ที่ซึ่งพรรคเดโมแครตที่ได้รับการสนับสนุนสองคนกำลังทำงานอยู่ในเบื้องต้นในเดือนพฤษภาคมเพื่อดูว่าใครจะยืนหยัดต่อสู้ Barr ในเดือนพฤศจิกายนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Barr ได้รับการโหวต 61% ในปี 2559

รีพับลิกันกล่าวว่าพวกเขามั่นใจว่าการสนับสนุนของ Barr จะยังคงแข็งแกร่งในปีนี้ “ ผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตทั้งสองคนกำลังยุ่งอยู่กับการต่อสู้ซึ่งเป็นความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุด - วิธีที่แน่นอนที่จะแพ้ในเขตที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งไม่สมัครเป็นสมาชิกของกลุ่มการเมืองเสรีนิยม” เจสซีฮันโฆษกสภาคณะกรรมการ .

แต่นักวิเคราะห์หลายคนเห็นว่าความกระตือรือร้นของพรรคที่อ่อนแอในเขตและระบุว่ามันเป็นหนึ่งในที่นั่งโหลหลายพรรคเดโมแครตอาจจะสามารถไปรับในสภาผู้แทนราษฎรได้

พรรคเดโมแครตเชื่อว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งมีความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นและพรรครีพับลิกันวางแผนที่จะลด Medicare และ Medicaid จะช่วยพวกเขาในการต่อสู้เพื่อนำบ้านกลับคืนมา

นักยุทธศาสตร์ของพรรครีพับลิกันสนับสนุนให้ผู้สมัครของพวกเขาให้ความสำคัญกับเศรษฐกิจมากขึ้นในการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน เมื่อพวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผู้สมัครพรรครีพับลิกันจำนวนมากรวมถึง Barr เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งเตือนว่าส่วนใหญ่ประชาธิปไตยจะนำในยารักษาโรคสังคม

ผู้พิทักษ์แห่งการดูแลสุขภาพ

ผู้อยู่อาศัยในเขตที่หกของรัฐเคนตักกี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองเล็กซิงตันและเมืองในชนบทที่ต้องดิ้นรนกับการสูญเสียงานถ่านหินมีเหตุผลที่จะให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ผู้คนที่นั่นต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคปอดในอัตราที่สูงกว่าคนในพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศและอัตราการใช้ยาเกินขนาดในบางส่วนของอำเภอเป็นกลุ่มที่สูงที่สุดในประเทศ

Obamacare ได้ส่งผลกระทบต่อพื้นที่ส่วนใหญ่เนื่องจากการขยายตัวของ Medicaid หลังจากที่กฎหมายสุขภาพมีผลบังคับใช้ส่วนแบ่งของชาวเขตที่มีประกันสุขภาพเพิ่มขึ้น 8.1 คะแนนร้อยละเกือบสองเท่าของค่าเฉลี่ยของชาติตามการวิเคราะห์รอยเตอร์ของข้อมูลสำนักสำรวจสำมะโนประชากร

“ Obamacare เป็นสิ่งที่ดี” เจอร์รี่แฮร์ริสวัย 66 ปีผู้ซึ่งชอบงานที่ทรัมป์กำลังทำ แต่อธิบายตัวเองว่าเป็นพรรคประชาธิปัตย์ เขาอาศัยแผนการแลกเปลี่ยน Obamacare ก่อนที่เขาจะมีสิทธิ์ได้รับ Medicare และมีลูกสาวใน Medicaid

“ ฉันต้องการได้ยินผู้สมัครที่พูดถึงการลดค่าใช้จ่าย” เขากล่าว

พรรคประชาธิปัตย์ได้รับการสนับสนุนจากผู้สมัครทั่วประเทศเพื่อให้ตัวเองเป็นผู้ปกป้องการดูแลสุขภาพ เมื่อเดือนที่แล้ว Nancy Pelosi ผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยเรียกร้องให้พรรคเดโมแครตในสภามุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อพักผ่อนในฤดูใบไม้ผลิเพื่อมุ่งเน้นไปที่“ ความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของพรรครีพับลิกัน

ผู้ท้าชิงหลักประชาธิปไตยของ Barr มีการดูแลสุขภาพเป็นอันดับต้น ๆ ในเว็บไซต์รณรงค์ของพวกเขา หนึ่งในนั้นคือนายกเทศมนตรีเล็กซิงตันจิมเกรย์กล่าวว่าปัญหาอันดับหนึ่งของเขาคือการปกป้องและแก้ไขปัญหาสุขภาพ

“ เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้เมื่อ บริษัท ประกันภัยเรียกภาพและปฏิเสธความคุ้มครองสำหรับเงื่อนไขที่มีอยู่แล้ว” เขาเขียน

เอมี่แมคกรรัทอดีตนักสู้ชั้นนำของพรรคเดโมแครตอดีตนักบินรบทางทะเลและแม่ของทั้งสามกล่าวว่า Barr ล้มเหลวในการปฏิรูปการดูแลสุขภาพที่มีความหมาย เป็นเวลาหลายปีเธอบอกว่ารีพับลิกันสัญญาว่าจะยกเลิก Obamacare และแทนที่ด้วยสิ่งที่ดีกว่า

รถพยาบาลรออยู่นอกห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ในเล็กซิงตัน, เคนตักกี้, สหรัฐ, วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2018 ถ่ายภาพเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Bryan Woolston

“ นั่นคือเหตุผลที่ฉันทำงานอยู่ ฉันเบื่อกับการโกหก” เธอกล่าวในการให้สัมภาษณ์

เว็บไซต์รณรงค์ของ Barr มุ่งเน้นที่ธีมรีพับลิกันในปีนี้โดยเน้นการตัดค่าใช้จ่ายของรัฐบาลปรับสมดุลงบประมาณของรัฐบาลกลางและสร้างงาน ส่วน“ วิสัยทัศน์” ของเขาไม่ได้กล่าวถึงการดูแลสุขภาพ

สารสำคัญที่สุดของเขาในปีนี้เขาพูดว่าเศรษฐกิจ “ เมื่อคนที่ฉันเป็นตัวแทนส่งฉันไปวอชิงตันพวกเขาต้องการให้ฉันมุ่งเน้นไปที่การเติบโตทางเศรษฐกิจ” Barr กล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ เราได้ทำสิ่งนั้นอย่างน่าทึ่ง”

ในด้านการดูแลสุขภาพ Barr กล่าวว่าเขาเชื่อว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งยังคงโกรธค่าใช้จ่ายด้านการประกันสุขภาพที่เพิ่มขึ้นภายใต้ Obamacare และข้อความของเขาว่าโปรแกรมล้มเหลวยังคงดังก้องอยู่

Barr ยังเตือนผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าด้วยพรรคเดโมแครตที่ควบคุม "ข้าราชการในวอชิงตันดีซีจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลของคุณ"

'เลนส์ของชีวิตของพวกเขาเอง'

นับตั้งแต่ทรัมป์เข้ารับตำแหน่งมากกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาชาวอเมริกันอ้างถึงการดูแลสุขภาพมากขึ้นว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศก่อนเศรษฐกิจการเข้าเมืองและอาชญากรรม จากการสำรวจของรอยเตอร์ / อิพซอสเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพบว่าผู้ใหญ่กว่า 12,000 คนพบว่าการดูแลสุขภาพเป็นปัญหาที่ผู้ตอบแบบสอบถามให้ความสนใจมากกว่าประเด็นอื่น ๆ

การสำรวจรอยเตอร์ / Ipsos ล่าสุดและการวิเคราะห์ข้อมูลพบว่าปัญหาด้านการดูแลสุขภาพของผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีผิวขาวผู้มีวุฒิการศึกษา

มากกว่าสองโหลรีพับลิกันและเดโมแครตสัมภาษณ์ในรัฐเคนตักกี้ที่หกกล่าวว่าพวกเขาไม่พอใจกับนโยบายในปัจจุบัน แต่ความคิดของพวกเขาสำหรับการปฏิรูปไม่จำเป็นต้องสอดคล้องกับแพลตฟอร์มของฝ่าย

ยกตัวอย่างเช่นผู้ฝึกสอนม้าอดีต Mary Bennett อายุ 45 ปีกล่าวว่าเธอโหวตให้กับ Trump แต่ไม่ได้ตัดสินใจว่าจะลงคะแนนเสียงให้กับเธอในเดือนพฤศจิกายนหรือไม่ เธอบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์ควรกำจัด Obamacare แต่ทางออกที่ดีที่สุดของเธอคือการยอมรับจากพรรคเดโมแครตที่เสรีที่สุด: ใส่ทุกคนไว้ใน Medicare

สไลด์โชว์ (18 ภาพ)

นักยุทธศาสตร์ทั้งประชาธิปไตยและสาธารณรัฐยอมรับว่ามุมมองด้านการดูแลสุขภาพนั้นซับซ้อน

“ ฉันไม่คิดว่าคนทั่วไปมองที่การดูแลสุขภาพและสำรอกมุมมองของพรรครีพับลิกันหรือมุมมองทางประชาธิปไตย” แมตต์แมคโกวีแอคที่ปรึกษาของรีพับลิกันกล่าว “ พวกเขามองผ่านเลนส์ในชีวิตของพวกเขาเอง”

รายงานเพิ่มเติมโดย Chris Kahn; แก้ไขโดย Michele Gershberg และ Sue Horton

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม