ฝ่ายนิติบัญญัติข้อควรระวังดร. ออนซ์เกี่ยวกับเคล็ดลับลดน้ำหนัก  • 2019-05-21
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ร่างกฎหมายได้เตือนดร. เมห์เม็ตออซในทีวีว่าจะต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังเมื่อเสนอเคล็ดลับลดน้ำหนัก

วุฒิสมาชิกรัฐมิสซูรีแคลร์แมคแคสกิลเรียกพิธีกรของ ดร. ออซโชว์ เพื่อเป็นพยานในการไต่สวนเรื่องการลดน้ำหนักและการโฆษณาหลอกลวงสำหรับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักหลังจากการรับรองล่าสุดในการแสดงของเขา

“ ความน่าเชื่อถือของคุณกำลังถูกผู้กระทำความผิดถูกข่มขู่และถูกคุกคามโดยความคิดที่ว่าใคร ๆ ก็สามารถกินยาเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อขับไขมันออกจากระบบของพวกเขาได้” McCaskill กล่าวกับ Oz ระหว่างการพิจารณาคดี

McCaskill อ้างถึงตัวอย่างของข้อเสนอแนะล่าสุดของ Oz ที่ผู้ชมใช้ FBCx ซึ่งเป็นยาลดความอ้วนเพื่อกลับสู่การติดตามถ้าพวกเขาโกงอาหารของพวกเขา เว็บไซต์ของ ดร. ออซโชว์แสดง ให้เห็นว่ายาเป็นหนึ่งใน“ 3 วิธีในการทำให้อ้วนเพื่อทานเอง” ออซปกป้องข้อเสนอแนะของเขาอธิบายว่า FBCx เป็นไฟเบอร์และครอบครัวของเขาใช้ยาเม็ดนั้น เขาบอกว่าเขาเชื่อว่าเขามีเทคนิคที่เหมาะกับคนที่พยายามลดน้ำหนักและต้องการให้คนลองพวกเขาเพื่อให้พวกเขารู้สึกดีขึ้น

“ ฉันเติมความต้องการที่จะเติมเต็มความปรารถนาในชีวิตของผู้คนเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้” เขากล่าว

การไต่สวนดังต่อไปนี้เป็นการดำเนินการบังคับใช้กับ บริษัท ที่มีส่วนร่วมในการโฆษณาที่หลอกลวง เมื่อเดือนที่แล้ว Federal Trade Commission ประกาศว่าจะฟ้องร้อง Green Coffee Coffee โดยอ้างว่า“ มันเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ในอาหารถั่วเขียวโดยใช้การเรียกร้องลดน้ำหนักปลอมและเว็บไซต์ข่าวปลอมเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร”

McCaskill บอก Oz ว่าเขาไม่เพียง แต่เป็นคนดัง แต่ยังเป็นหมอและเตือนให้เขารับผิดชอบในการใช้อิทธิพลของเขา ออซแสดงความกังวลว่าเขาถูกเซ็นเซอร์

“ เมื่อฉันรู้สึกว่าเป็นโฮสต์ของรายการที่ฉันไม่สามารถใช้คำที่มีกลิ่นอายของดอกไม้หรือความหลงใหล” เขากล่าว“ จากนั้นฉันรู้สึกว่าพลังของฉันได้รับสิทธิ์แล้ว”

เขียนถึง Becca Stanek ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม