The 404 544: ที่ที่วีรบุรุษจำได้ แต่ตำนานไม่เคยตาย (พอดคาสต์)  • 2019-06-22
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ


หากคุณไม่สามารถบอกด้วยภาพฮ็อคกี้และคำพูด Sandlot ที่อยู่ในชื่อตอน The 404 Podcast วันนี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 28 ปีของเจฟฟ์! วิลสันและฉันพร้อมที่จะจุดประทัดเพลิงให้กับบากาลาร์ แต่โฮสต์ที่สามของเราไม่ค่อยกระตือรือร้นเกี่ยวกับอายุของเขาดังนั้นโปรดแสดงความคิดเห็นและขอให้เขามีความสุขมากในวันเกิด

โอ้แม่ !!! Lynda Harrison

เรื่องราวส่วนใหญ่ที่เราพูดถึงใน The 404 เน้นความไร้สาระของอินเทอร์เน็ต แต่วันนี้แตกต่างกัน เราใช้แนวทางที่แตกต่างเริ่มต้นด้วยเรื่องราวความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับ จาก

Lynda Harrison เริ่มโครงการเมื่อลูกชายของเธอ Drew Olanoff จาก เริ่มให้เคมีบำบัดสำหรับโรค Hodgkin Drew กล่าวว่า iPhone ของเขาทำให้เขามีชีวิตอยู่และเชื่อมต่อระหว่างการรักษา แต่เราจะทำของจริงทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากรุ่นปุยมี ปุ่ม LOLCATS และกระเป๋าด้านข้างที่เหมาะกับ iPhone อย่าลืมที่จะกอดคุณแม่ทุกคน

ตกลงกลับมาที่รายการกำหนดการของเราเป็นประจำ บริการใหม่ที่เรียกว่า มอบโอกาสให้นักเล่นเกมที่ไร้ความสามารถอย่างโรแมนติคโดยจ่ายค่านัดเล่นกับหญิงสาวที่ "มีเสน่ห์" บนเว็บแคมผ่าน Xbox Live และเกมเช่น MW2, GOW2, GTAIV และ Halo 3

แฟน ๆ ของ Sony ผู้ติดนินเทนโดและผู้ที่ไม่ต้องการคนอื่น ๆ ก็ยังสามารถตามใจตัวเองได้ด้วยตัวเลือกที่สองที่ให้คุณตั้งค่าวันที่เล่นด้วยเกมแฟลชง่าย ๆ เช่นหมากฮอสและหมากรุก แสดงตัวเลือกไม่กี่อย่างที่คุณสามารถเลือกสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณและให้ความหมายใหม่กับ "นักกีฬาคนแรก" นอกจากนี้ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าหมายเลข 7 เป็นเพื่อนแบบตรงขึ้น

Derrick นำสติกเกอร์ 404 มาสู่เกม LA Kings ขอบคุณสำหรับการยิง! Derrick Chen / The 404

Twitterers จะรักเรื่องราวต่อไปเพราะพวกเขาแสดงให้เห็นว่าบริการนี้โง่หรือมีประโยชน์เพียงใดขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน เพิ่มมิติใหม่ให้กับการสะกดรอยทางอินเทอร์เน็ต - ช่วยให้คุณติดตามรูปแบบการนอนของผู้ใช้ Twitter ตามเวลาที่เขาหรือเธอใช้งานบน Twitter น้อยที่สุด ดูกลุ่มในพ็อดคาสท์วิดีโอเวอร์ชั่นด้านล่างเพื่อดูว่ามันใช้งานได้ดีเพียงใด

ในอีกทางหนึ่งผู้ก่อตั้ง Huffington Post ค้นพบวิธีใช้ Twitter อย่างสร้างสรรค์โดยการคืนชีพหนังสือที่เราชื่นชอบสมัยก่อน เกมเวอร์ชั่นที่ถูกตัดทอนของโจนาห์นำคำศัพท์ออกจากหน้าเว็บและจัดทำสถานการณ์เป็น 140 ตัวอักษรที่คุณสามารถเล่นออนไลน์ได้ หากคุณใจร้อนเกินกว่าจะรับความเป็นไปได้ทั้งสองข้อนี้ไปที่ แล้วดูผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง

ขอบคุณที่รับฟังทุกคนและส่งอีเมลของคุณต่อไปยัง the404 (at) cnet [dot] com; เราจะเริ่มอ่านข้อความที่เลือกบนอากาศนอกเหนือจากการเล่นจดหมายเสียง ดู? เราสนใจจริงๆ! หมอน 404 ของเราอยู่ที่ไหน


ตอนที่ 544

พอดคาสต์

| |

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 544: ที่ซึ่งวีรบุรุษจำได้ แต่ตำนานไม่เคยมี ...
30:01

ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม