W88 รุ่นมือถือ:Color ฟ้องโดยผู้ร่วมก่อตั้งเกี่ยวกับการละเมิดข้อกล่าวหา  • 2019-06-15
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แอพ Color Labs ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนหน้า
แอพ Color Labs ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนหน้า สกรีนช็อตโดย Dara Kerr / CNET

ซึ่ง Apple เป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาและทีมวิศวกรรมได้รับการสั่งซื้อเมื่อต้นปีนี้เป็นเป้าหมายของคดีความใหม่จากอดีตพนักงานผู้ก่อตั้ง

อดัมวิเธอร์สปูนซึ่งดำรงตำแหน่งวิศวกรประกันคุณภาพของคัลเลอร์ได้ยื่นฟ้อง บริษัท และซีอีโอชื่อบิลเหงียนกล่าวหาว่าทั้งคู่ต่างก็สร้างสรรค์บรรยากาศที่เป็นมิตรไม่ปลอดภัยและก่อกวน

ชุดดังกล่าวซึ่งถูกฟ้องในศาลสูงสำหรับเขตซานตาคลาร่าและถูกศาลตัดสินโดย กล่าวหาว่า บริษัท ละเมิดรหัสแรงงานสามฉบับรวมถึงการตอบโต้เพื่อรายงานสภาพการทำงานที่ไม่ปลอดภัยรายงานการกระทำที่ผิดกฎหมาย นโยบาย.

ชุดสูทยังอ้างว่า Witherspoon ถูกยัดเยียดโดยเจตนาที่จะสร้างความทุกข์ทางอารมณ์จากเหงียนซึ่ง "อับอายขายหน้าเป็นประจำก่อกวนรังแกเยาะเย้ยหาประโยชน์และผลักดันให้พนักงาน

เป็นผลให้วิเธอร์สปูนกำลังมองหาความเสียหายจากความอัปยศอดสูที่ถูกกล่าวหารวมถึงค่าแรงและผลประโยชน์ที่สูญเสียไป

CNET ได้ติดต่อ Color เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชุดสูทและจะอัปเดตโพสต์นี้เมื่อเรารู้มากขึ้น

จากบันทึกย่อที่ฝังตัวอยู่ในการร้องเรียนนั้นได้กล่าวถึงว่าส่วนใหญ่ของ Color นั้นถูกขายให้กับ Apple จริงๆแล้วสิ่งที่ทั้งสอง บริษัท ไม่ได้ให้ความเห็นเมื่อ เมื่อต้นปีนี้

ในหรือประมาณปลายเดือนกันยายน 2555 จำเลยเหงียนเจรจาข้อตกลงกับ Apple ในหรือประมาณปลายเดือนกันยายน 2555 ตัวแทนของ Apple ได้เยี่ยมชม Color และพบกับทีมงานด้านเทคนิคของ Color ซึ่งมีพนักงานประมาณ 20 คน ...

... เนื่องจากสมาชิกคนอื่น ๆ ทุกคนในทีมวิศวกรรมจะต้องได้รับการว่าจ้างจาก Apple ไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนว่าทำไมโจทก์วิเธอร์สปูนจึงถูกแยกออก

ในฐานะส่วนหนึ่งของการร้องเรียนวิเธอร์สปูนกล่าวว่าเหงียน "แยกเจตนา" เขาออกจากการประชุมกับ Apple หลังจากที่เหงียนถูกกล่าวหาว่าถูกลมพัดพาจากการมีส่วนร่วมของวิเธอร์สปูนในการสืบสวนการดำเนินธุรกิจของเหงียนโดยกลุ่มนอก

การร้องเรียนทั้งหมดซึ่งเป็นประกายมากกว่าชุดสิทธิบัตรโดยเฉลี่ยสามารถอ่านได้ด้านล่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม