EDS ทำการอัพเดทความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ  • 2019-10-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Electronic Data Systems ในวันพุธที่ประกาศให้บริการเพื่อช่วยลูกค้าติดตามซอฟต์แวร์แพทช์สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป - ผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่มีไว้เพื่อบรรเทาความปลอดภัยของ บริษัท

ยักษ์ใหญ่ด้านบริการเทคโนโลยีสารสนเทศกล่าวว่าการให้บริการนี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่กว้างขึ้นซึ่งต้องการการแทรกแซงจากมนุษย์เพียงเล็กน้อย ขณะนี้ชิ้นส่วนการจัดการแพทช์อยู่ในระหว่างการทดสอบนำร่องและจะวางจำหน่ายทั่วไปในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ EDS กล่าว

คิมสตีเวนสันผู้บริหารในหน่วย ของ EDS กล่าวว่ามีความสนใจอย่างมากเพราะ บริษัท ต่างๆใช้เงินจำนวนมากเพื่อแก้ไขการละเมิดความปลอดภัย

ความสำคัญของการ นั้นได้รับการเน้นเมื่อวันอังคารเมื่อ Microsoft ประกาศการปรับปรุงความปลอดภัยใหม่เจ็ดรายการสำหรับ Windows รวมถึงสองสำหรับช่องโหว่ที่ถือว่าเป็น "สำคัญ" ในทางตรงกันข้ามการสำรวจล่าสุดของผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่เกือบ 500 บริษัท พบว่าความ ไปประมาณ $ 290,000 ต่อ บริษัท - ลดลงจากประมาณ $ 380,000 ต่อ บริษัท ในปีที่แล้ว

EDS เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการด้านไอทีหลายรายที่เสนอเพื่อช่วยจัดการคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป อื่น ๆ ได้แก่ IBM, Hewlett-Packard และวิทยาการคอมพิวเตอร์

EDS กล่าวว่าบริการการจัดการแพทช์ช่วยให้ธุรกิจทราบว่าคอมพิวเตอร์เครื่องใดได้รับการอัพเดตด้วยซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมและอาจได้รับการติดตั้ง แต่ไม่ได้ติดตั้ง Stevenson กล่าวว่าคุณลักษณะการรายงานทำให้บริการของ EDS โดดเด่นจากคู่แข่ง สตีเวนสันกล่าวว่า "มีจำนวนมากที่ต้องผลักดันซอฟต์แวร์แพตช์ให้กับผู้ใช้ "มันรู้สถานะและมั่นใจว่าจะสามารถนำไปใช้งานได้อย่างประสบความสำเร็จ"

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว EDS ได้เปิดตัวบริการที่ สำหรับการจัดการคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและกล่าวว่าช่วยพัฒนาเทคโนโลยีของ Microsoft ที่เรียกว่า

ซอฟต์แวร์ดังกล่าวช่วยให้สามารถอัปเกรดระบบปฏิบัติการ Windows ได้จากระยะไกล งานสำหรับการติดตั้ง Windows 2003, Windows XP และ Office XP ที่ก่อนหน้านี้ต้องการการแทรกแซงด้วยตนเองตอนนี้เกือบจะเป็นไปโดยอัตโนมัติทั้งหมดแล้ว EDS กล่าว

EDS เมื่อวันพุธที่ผ่านมากล่าวว่าได้ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการโยกย้ายข้อมูลได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มความเร็วในการติดตั้งซอฟต์แวร์อย่างมีนัยสำคัญ

Stevenson กล่าวว่าในกรณีที่มีไวรัสตัวใหม่ บริษัท สามารถอัพเดตระบบการสแกนไวรัสได้ในหกชั่วโมงและปรับใช้แพทช์กับคอมพิวเตอร์ใน 12 ชั่วโมง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม