W88 แอปเข้าสู่ระบบ :วอลคอมม์ฮิตที่ FTC มากกว่าชุดป้องกันการผูกขาด 'ขาด'  • 2019-10-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

วอลคอมม์ตีกลับที่ FTC เมื่อวันศุกร์ในคดีมากกว่าการผูกขาดที่ถูกกล่าวหา

คลอเดียครูซ / CNET

การกลับไปกลับมาดำเนินไปในชุดการต่อต้านการผูกขาดของคณะกรรมการการค้าแห่งสหรัฐอเมริกากับ Qualcomm ผู้ผลิตชิปมือถือรายใหญ่ที่สุดของโลก

ในช่วงดึกของวันศุกร์ Qualcomm ได้ยิง Salvo ล่าสุดในกรณีที่ยื่นเอกสารที่กล่าวว่าเป็นครั้งที่สองที่ชุดของ FTC ควรถูกไล่ออกเพราะไม่ได้สำรองข้อมูลการอ้างของหน่วยงานที่การกระทำของ Qualcomm ขัดขวางการแข่งขัน

FTC ในเดือนมกราคมโดยกล่าวว่า Qualcomm ได้กำหนดเงื่อนไขการจัดหา "ลิขสิทธิ์" และข้อตกลงการอนุญาตใช้สิทธิบัตรเพื่อดึงค่าลิขสิทธิ์ที่สูงจากผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและคู่แข่งที่อ่อนแอลง ในเดือนเมษายน โดยกล่าวว่ากรณีดังกล่าวไม่ได้ถือน้ำและควรถูกไล่ออก นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ FTC ยื่นเอกสารเมื่อเดือนที่แล้วปกป้องสูทและบอกว่า และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันศุกร์

"เราทราบในคำตอบสั้น ๆ ของเรา ... ว่า FTC ไม่สามารถและไม่ได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอ" ดอนโรเซนเบิร์กรองประธานบริหารและที่ปรึกษาทั่วไปของ Qualcomm กล่าวในแถลงการณ์ "การร้องเรียนขาดข้อเท็จจริงที่จำเป็นและล้มเหลวในการเรียกร้องทฤษฎีที่เป็นอันตรายจากการแข่งขันการเพิ่มอย่างไม่ถูกต้องเพิ่ม 'ข้อเท็จจริง' ที่ถูกกล่าวหาโดยกางเกงในของคู่แข่งไม่สามารถประคับประคองการร้องเรียนได้อย่างไม่เหมาะสม" คู่แข่งของ Qualcomm และ Samsung และ Intel ได้ เพื่อสนับสนุนคดีของ FTC

FTC กล่าวว่าไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการยื่นเอกสารล่าสุดของ Qualcomm

คดียังคงเป็นรูปแบบของการตรวจสอบการต่อต้านการผูกขาดที่วอลคอมม์ในปีที่ผ่านมา ในเดือนธันวาคมคณะกรรมาธิการการค้าที่เป็นธรรมของเกาหลีใต้โจมตีผู้ผลิตชิปเซ็ตด้วย เพื่อรักษา "รูปแบบธุรกิจที่ไม่เป็นธรรม" และสร้างการผูกขาดด้วยวิธีปฏิบัติ ในเดือนกุมภาพันธ์จีนปรับ Qualcomm ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนการผูกขาดในระยะยาวของ บริษัท

Steven Musil ของ CNET สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม