ความเกลียดชัง Twitter นโยบายความรุนแรงจะมีผลในปลายเดือนพฤศจิกายน  • 2019-09-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์สื่อโซเชียล Twitter ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าจะมีการเปิดตัวนโยบายใหม่ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มที่มีความรุนแรงภาพที่แสดงความเกลียดชังและสัญลักษณ์แสดงความเกลียดชังในปลายเดือนหน้า

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Twitter ตอนนี้มีปฏิทินสำหรับการแก้ปัญหาการล่วงละเมิดและหมุนรอบ
01:30

ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของ บริษัท ในการปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ใช้และลดการล่วงละเมิดและการล่วงละเมิดทางออนไลน์ ตาม ซึ่งมีรายละเอียดแนวทางที่กำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับนโยบายความปลอดภัยกฎที่ จะถูกนำมาใช้ในวันที่ 22 พฤศจิกายนกฎเหล่านี้มีดังนี้:

เก็ตตี้อิมเมจส์-456915652

Jack Dorsey CEO ของ Twitter

เก็ตตี้อิมเมจ
  • กลุ่มที่มีความรุนแรง : Twitter จะระงับบัญชีสำหรับองค์กรที่ใช้ความรุนแรงเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า
  • สัญลักษณ์ แสดงความเกลียดชังและแสดงความเกลียดชัง: ไม่อนุญาตให้ใช้รูปภาพ และสัญลักษณ์ แสดงความเกลียดชังในรูปประจำตัวหรือส่วนหัวโปรไฟล์ ทวีตที่มีเนื้อหาประเภทนี้จะถูกวางไว้ด้านหลังโฆษณาคั่นระหว่างหน้า (Twitter จะแบ่งปันตัวอย่างของภาพและสัญลักษณ์แสดงความเกลียดชังเมื่อนโยบายนี้สิ้นสุดลง)

การล่วงละเมิดและบทสนทนาที่ไม่เหมาะสมได้ก่อให้เกิดปัญหากับ Twitter ซึ่งมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีความพยายามที่จะระงับพฤติกรรมดังกล่าวจากผู้ใช้ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เวลาหนึ่งวันเพื่อให้ความสนใจกับการคุกคามโดยตรงต่อผู้หญิงในเว็บไซต์ Jack Dorsey CEO ของ Twitter "Creepshots" และ "ภาพเปลือยที่ไม่ยินยอม"

ตีพิมพ์ครั้งแรก 27 ต.ค. , 13:16 น. PT
อัปเดตเมื่อ 17:08 น. PT: ชี้แจงว่าการประกาศเมื่อวันศุกร์เป็นเรื่องระยะเวลาสำหรับนโยบายความปลอดภัยใหม่ นโยบายถูกประกาศครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม