อเมซอนจัดส่งของขวัญวันหยุดช่วงต้นของ Bezos: ชื่อที่ร่ำรวยที่สุดในโลก  • 2019-09-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ชนชั้นสูงด้านเทคโนโลยีและสื่อเข้าร่วมการประชุมประจำปีของอัลเลนและ บริษัท ในไอดาโฮ

"สวัสดีใช่นั่นคือเงินมหาศาลของฉันที่นั่น!"

Drew Angerer / Getty Images

สามเดือนที่ผ่านมา Jeff Bezos เป็นคนที่รวยที่สุดในโลก เวลานี้ซีอีโอและผู้ก่อตั้งของอเมซอนอาจได้รับตำแหน่งต่อไปอีกเล็กน้อย

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหุ้นยักษ์ค้าปลีกออนไลน์พุ่งขึ้น 13% ซึ่งเป็นจำนวนมหาศาลของ บริษัท ขนาดใหญ่ดังกล่าวหลังจากที่อเมซอน

การพุ่งตัวของ กลับมาสู่ความร่ำรวยที่สุดในโลกตาม และ ซึ่งช่วยให้เขาได้รับตำแหน่งสูงสุดจากผู้ร่วมก่อตั้งของ Microsoft และอดีต CEO Bill Gates ที่อยู่ในตำแหน่งสูงสุดตั้งแต่ปี 2013

ความมั่งคั่งของ Bezos สูงถึง 93.8 พันล้านดอลลาร์ขณะที่ตลาดปิดทำการเมื่อวันศุกร์เพิ่มขึ้น 10.4 พันล้านดอลลาร์ (นี่ไม่ใช่การพิมพ์ผิด) ในหนึ่งวัน ไม่จำเป็นต้องรู้สึกแย่กับเกตส์เนื่องจากมูลค่าสุทธิของเขาอยู่ที่ 88.7 พันล้านดอลลาร์บลูมเบิร์ก

บลูมเบิร์กกล่าวว่าโชคลาภจากเบโซสเพิ่มขึ้น 28.5 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้จากการเพิ่มขึ้นอย่างมากในหุ้นของอเมซอน นั่นแสดงให้เห็นว่าตลาดหุ้นคาดหวังว่าอเมซอนจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอีกหลายปีข้างหน้าเนื่องจากการครอบงำของอีคอมเมิร์ซอาจแพร่กระจายไปยังพื้นที่อื่น ๆ เช่นร้านขายของชำโดรนและโทรทัศน์

ในขณะที่เกทส์บริจาคเงินหลายพันล้านดอลลาร์ให้กับมูลนิธิบิลและเมลินดาเกตส์ซีอีโอของ Amazon ยังไม่ได้เป็นคนสำคัญในการทำบุญ อย่างไรก็ตามเขาได้ ความมั่งคั่งของเขา เขาอาจมีเหตุผลอื่นที่ต้องทำตอนนี้

: ในความพยายามของอเมซอนที่จะทำให้ผู้ช่วยเสียงของเขาฉลาดขึ้นและเป็นเหมือนคุณมากขึ้น

: CNET ดำน้ำลึกลงไปว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยรักษาแนวปะการัง Great Barrier ของออสเตรเลียได้อย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม