เสรีนิยมและความไม่พอใจ  • 2019-09-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

การแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2008 ได้เริ่มขึ้นแล้วและกลไกเสรีนิยมในโลกเทคโนโลยีได้เริ่มพังทลายลงแล้ว

มันเป็นเรื่องเดียวกันทุกสองสามปี เรามาเคลียร์สำรับทนายความกัน! หยุดการสนับสนุนอุตสาหกรรมที่ล้มเหลวและผู้อื่นด้วยการอุดหนุน! แผน ID ประจำชาติเป็นขั้นตอนแรกสู่การเผด็จการ! แม้จะมีผู้สมัคร - วิ่งเป็นรีพับลิกัน - ชนะหลายสาเหตุลายเซ็น เขาต้องการกำจัด IRS และอ้างว่าคุณอาจต้อง

สิทธิ์ที่พระเจ้ามอบให้กับ Chewables ของ Flintstone ของเรา! คุณจะต้องงัดพวกเขาออกจากมือที่เย็นชาของฉัน

โดยทั่วไปแพลตฟอร์มหมุนรอบสองหลักการ อันดับแรกเราควรผ่านกฎหมายที่สมเหตุสมผลเท่านั้น และสองรัฐบาลควรแทรกแซงเศรษฐกิจและชีวิตของผู้คนให้น้อยที่สุด ในนามธรรมเหล่านี้เป็นหลักการที่ดีที่เกือบทุกคนสามารถเห็นด้วย ในทางปฏิบัติพวกเขาเป็นคนน่าเบื่อและนี่คือสาเหตุ:

1. กฎระเบียบของรัฐบาลนั้นดี ไม่เสมอไป แต่บ่อยครั้ง ตลาดเสรีที่แยกตัวไม่สามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้ แม้แต่อดัมสมิ ธ ยังกล่าวอีกว่ามีแนวโน้มที่จะสมรู้ร่วมคิด ดังนั้นคุณต้องใช้กรอบการกำกับดูแลเพื่อให้สอดคล้อง

นอกเหนือจากการเป็นบ้านของอิสระและความกล้าหาญแล้วอเมริกายังให้กำเนิดผู้สิ่วมากกว่าประเทศในโลก

ประวัติความเป็นมาทำให้คดีการกำกับดูแล นักวิจารณ์กล่าวว่าการสร้าง ก.ล.ต. หลังจากเกิดความผิดพลาดในตลาดหุ้นเมื่อปีพ. ศ. 2472 จะทำให้องค์กรอิสระ แต่กลับขัดขวางการค้าขายที่ฉ้อฉลและสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการขยายหุ้นครั้งใหญ่ การแบ่งเขตและกฎหมายการใช้ที่ดินถูกเย้ยหยันว่า "การเก็บเงิน" ของทรัพย์สินในช่วงต้นทศวรรษ 1900 แต่ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเพื่อนบ้านของคุณที่จะสร้างโรงงานสร้างภาพหมูติดกับคอนโดของคุณหรือขู่ว่าจะทำเช่นนั้นโดยไม่ต้องจ่ายเงิน และการระเบิดของตลาดหุ้นในยุค 90? มันเกิดจากการปรับสัดส่วนหลังหรือการบังคับใช้กฎหมายการเกษียณอายุที่ให้ผู้คนนำเงินเข้าสู่ตลาดหุ้นมากขึ้นหรือไม่?

กฎหมายด้านสุขภาพและความปลอดภัยเป็นที่ยอมรับสามารถเพิ่มต้นทุนและชะลอผลิตภัณฑ์ได้ เพียงแค่ถามเจ้าของโรงงานในประเทศจีนที่ส่งออกผลิตภัณฑ์ด้วยสีตะกั่ว

2. มันยังสามารถเปิดโอกาส ข้างต้นเป็นเพียงแค่มากกว่ากฎหมายป้องกัน แล้วกฎหมายที่สร้างเสรีภาพ? จนกระทั่งทศวรรษ 1860 บริษัท ที่มีความรับผิด จำกัด ซึ่งอนุญาตให้นักลงทุนรวมเงินของพวกเขาและไม่ถูกฟ้องร้องโดยตรงได้อย่างง่ายดาย ความรับผิด จำกัด อย่างหนาแน่นขัดขวางหลักการตลาดเสรี: องค์กรขนาดใหญ่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากมัน การกำจัดมันอาจจะดีสำหรับการควบคุมการมีส่วนร่วมของแคมเปญและความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ แต่บางคนอาจต้องการกลับนโยบายอย่างจริงจัง

3. เราใช้เงินอุดหนุนจากรัฐบาล หนึ่งในหัวหน้าของ Silicon Valley คือมันเป็นแหล่งรวมความเชื่อมั่นของภาครัฐ และ เป็นหนึ่งในผู้รับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการใช้จ่ายภาครัฐ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเริ่มจากการเป็นมหาวิทยาลัยระดับภูมิภาคไปจนถึงโรงไฟฟ้าระดับโลกผ่านการแสวงหาทุนของรัฐบาลกลางและรัฐในยุค 50 อินเตอร์เนต? โครงการทางทหาร ถามผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ทั้งหมดว่าพวกเขาต้องการจ่ายมูลค่าตลาดที่ยุติธรรมสำหรับสเปกตรัมของพวกเขาหรือไม่

เราไม่ต้องการให้คนทำเงินด้วยเงินทุน ถ้านาซ่าเสนอเงินจำนวน 5.6 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อพัฒนาซูซานที่ขี้เกียจที่สามารถทำงานด้วยแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ได้ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้ แต่ถ้าคุณใช้เงินคุณไม่ควรได้รับอนุญาตให้สะอื้นมากเกินไป

การปฏิวัติเทคโนโลยีสีเขียวจะต้องใช้จ่ายจำนวนมากล่วงหน้าจากรัฐบาลเช่นกัน TJ Rodgers ซีอีโอของ Cypress Semiconductor แล้ว

"ฉันไม่ชอบเงินอุดหนุนฉันไม่คิดว่ารัฐบาลควรจะเอาเงินจากคนอื่นมามอบให้คนอื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใด" เขากล่าว "ต้องบอกว่าเงินอุดหนุนในเยอรมนี - ฉันทุกคนใช้เงินอุดหนุนเยอรมัน (หัวเราะ) ฉันดีใจมากที่ได้เงินจากรัฐบาลเยอรมัน ... ฉันไม่ชอบเงินอุดหนุนจากอเมริกา"

4. บุคคลนั้นไม่ได้ทำอะไรอย่างสมเหตุสมผลเสมอไป ผู้คนสามารถได้รับแรงบันดาลใจจากการคำนวณผลประโยชน์ของตนเองอย่างรอบคอบ แต่พวกเขาก็แสดงถึงความอิจฉาริษยาความเป็นปึกแผ่นของกลุ่มและความหลงผิดของความยิ่งใหญ่ ในโลกที่ดำเนินการโดยตรรกะไม่มีสถานที่สำหรับปืนพกตีใครบางคนในห้องพักที่โรงแรมลาสเวกัสสำหรับจดจำ OJ

ดังนั้นการพยายามผ่านกฎหมายหรือแก้ไขข้อขัดแย้งผ่านแนวคิดร่วมกันของ "สามัญสำนึก" จะไม่เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ อิสระในการพูด? ทุกคนรักมัน แต่ควรมีข้อ จำกัด ในเว็บไซต์ลามกอนาจารหรือไม่? ในเว็บไซต์ลามกอนาจารที่มีการต่อหัวของคุณกับนักแสดง? เราอาศัยอยู่ในโลกของสีเทา

5. เราเกิดมาเพื่อโกง นอกจากการเป็นบ้านของอิสระและความกล้าหาญแล้วอเมริกายังให้กำเนิดผู้สิ่วมากกว่าประเทศอื่น ๆ ในโลก - อีกเหตุผลหนึ่งที่ นี้ ทุกคนมีมุม

กฎระเบียบที่ทำให้ง่ายขึ้น - เพียงแค่ผ่านกฎหมายที่มีความยาวไม่เกินสามย่อหน้า (เพลงเสรีอื่น ๆ ทั่วไป) - จะนำไปสู่การหลอกลวงที่สร้างสรรค์ทุกประเภท ภาษีคงที่จะไม่ถูกเรียกเก็บเงินเป็นเวลาห้านาทีก่อนที่ตลาดสีเทาจะรุ่งเรือง

6. การประนีประนอมไม่สนุก นี่เป็นความลับที่ไม่เป็นระเบียบและยังไม่ได้พูดถึงเรื่องเสรีนิยม: มันไม่มีความสนุกในการทำงาน ในการรับตั๋วเงินที่ผ่านคุณต้องรดน้ำพวกเขาลงและมีส่วนร่วมในการซื้อขายม้า Carping จากด้านข้างถือสัญญามากขึ้น

ระบบราชการของรัฐบาลกลางไม่ได้สมบูรณ์แบบและรายได้จากภาษีถูกใช้อย่างไม่สมบูรณ์ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีรัฐบาลเล็ก ๆ ที่รวมศูนย์ด้วยเงินน้อยกองกำลังตำรวจ hamstrung และกฎหมายที่บังคับใช้น้อย คุณได้รับโซมาเลีย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม