การเดินขบวนของพ่อค้าคนกลาง  • 2019-08-08
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

:

RIAA (และ MPAA สำหรับเรื่องนั้น) กำลังต่อสู้กับสงครามที่พวกเขาไม่สามารถชนะได้ พวกเขากำลังยุ่งเหยิงลูกค้าที่แท้จริงและมีศักยภาพของพวกเขา - ไม่ว่าจะฟ้องร้องพวกเขาหรือทำให้ชีวิตยากสำหรับพวกเขา - ในขณะที่โจรสลัดที่แท้จริงแล่นเรือไปโดยไม่มีใครขัดขวาง จำนวนของความเฉื่อยในธุรกิจนั้นน่าประหลาดใจ - ช่วงเวลาที่ดีสำหรับพ่อค้าคนกลางทุกคนที่ไม่มีอะไรจบลงและถึงเวลาที่ฉลากจะยอมรับความจริงนั้นและดำเนินชีวิตต่อไป

ฉันไม่ได้นำเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะฉันต้องการที่จะปรับปรุงพื้นที่ทำงานที่ดีของอุตสาหกรรมเนื้อหาที่ไม่ได้สัมผัส แต่เนื่องจาก Robertson เน้นจุดสำคัญเกี่ยวกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน ในอดีต บริษัท และผู้คนมากมายทำเงินเป็นจำนวนมากโดยไม่ต้องเพิ่มมูลค่ามากนัก

ฉันเห็นสิ่งนี้ในอุตสาหกรรมของตัวเอง เมื่อฉันทำงานให้กับผู้ขายระบบในช่วงก่อนวันเว็บเราสมัครรับบริการจาก บริษัท วิเคราะห์อุตสาหกรรมแห่งหนึ่งซึ่งธุรกิจหลักกำลังรวบรวมข้อมูลแผ่นข้อมูลผลิตภัณฑ์จากทุกคนและส่งแฟกซ์ตามคำขอไปยังผู้สมัครสมาชิก ตัวอย่างเช่นถ้าฉันพร้อมสำหรับการประกาศผลิตภัณฑ์และต้องการข้อมูลเกี่ยวกับระบบ Digital หรือ Wang ที่แข่งขันกันฉันจะเรียก บริษัท นี้มาถามข้อมูลที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ X, Y และ Z บริษัท จะส่งมาให้ฉันโดยไม่มีอะไรในความเห็นหรือสีอื่น ๆ แต่เนื่องจากฉันไม่สามารถเรียกสำนักงานขาย Digital หรือ Wang และขอข้อมูลนี้เองได้มันก็ยังคงเป็นบริการที่มีประโยชน์

แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องจริงที่ครั้งหนึ่งธุรกิจเกือบจะหัวเราะในวันนี้ (และในความเป็นจริงมันยิ่งแย่กว่าที่ฉันอธิบายไม่เพียง แต่เราต้องสมัครใช้บริการเพื่อรับข้อมูลนี้เท่านั้น แต่เราต้องสมัครเป็นสมาชิกกลุ่มเทคโนโลยีไมโครสไลซ์เช่นระบบระดับกลางหรือเวิร์คสเตชั่น)

ไม่ได้หมายความว่าจะยังไม่มีเงินในการสร้างการเชื่อมต่อและการกรองข้อมูล แต่มันก็คุ้มค่าที่จะจำไว้ว่า - โดยส่วนใหญ่แล้ว - ในตอนนี้มันเกี่ยวกับค่าโดยตรงที่ให้บริการโดยมากกว่าเพียงแค่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยามสำหรับการใช้คีย์เวทย์มนตร์เพื่อปลดล็อกข้อมูลพื้นฐานบางอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม