Intuit ที่จะซื้อ Medfusion บริษัท ดูแลสุขภาพ  • 2019-07-29
  • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

รู้จักกันดีในเรื่องซอฟต์แวร์ Quicken Intuit กำลังก้าวต่อไปสู่ตลาดด้านการดูแลสุขภาพผ่านการซื้อกิจการใหม่

Intuit ประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท จะจ่ายเงินสดเป็นเงินสดจำนวน 91 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ ซึ่งเป็น บริษัท เอกชนที่จำหน่ายบริการออนไลน์เพื่อให้ผู้ป่วยและสำนักงานแพทย์มีปฏิสัมพันธ์กันด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

บริการของ MedFusion ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองแครีรัฐนอร์ทแคโรไลนานั้นเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างผู้ป่วยและผู้ให้บริการ บริการออนไลน์ของ บริษัท ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถนัดหมายนัดหมายกรอกแบบฟอร์มชำระบิลเติมใบสั่งยาและรับผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการทางอิเล็กทรอนิกส์ ผู้คนสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สำนักงานหรือถามแพทย์ผ่านระบบส่งข้อความที่ปลอดภัย Medfusion ยังมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่อนุญาตให้สำนักงานแพทย์สร้างและดูแลเว็บไซต์ส่วนตัวของตนเอง

ตรัสรู้ซึ่งมีอยู่แล้วในประตูการดูแลสุขภาพผ่าน กล่าวว่ามันจะรวมความเชี่ยวชาญของตัวเองในการออกแบบซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีใบเรียกเก็บเงินและบริการชำระเงินของ Medfusion เป็นผลให้ Intuit หวังว่าจะทำให้ผู้ป่วยเข้าใจค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายขึ้นและเพื่อให้สำนักงานแพทย์ได้รับค่าตอบแทนที่รวดเร็วขึ้น บริษัท กล่าวว่ายังต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยให้เข้าถึงข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลของพวกเขาได้ง่ายขึ้นและติดตามค่ารักษาพยาบาลที่ดีขึ้น

ตรัสรู้เสริมว่าการให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงเวชระเบียนของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วเป็นหนึ่งในข้อกำหนดสำหรับแพทย์ที่จะได้รับการจ่ายเงิน 44,000 เหรียญสหรัฐผ่านการ

แบรดสมิ ธ ประธาน Intuit และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Intuit กล่าวว่าการทำธุรกรรมครั้งนี้เป็นการขยายซอฟต์แวร์ของเราเป็นการเสนอบริการด้วยโซลูชั่นที่ปัจจุบันใช้โดยผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพกว่า 30,000 รายซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก "การรวมกันของโซลูชั่นการสื่อสารผู้ให้บริการผู้ป่วยชั้นนำของ Medfusion และความเชี่ยวชาญของ Intuit ในการสร้างโซลูชั่นนวัตกรรมที่ปรับปรุงชีวิตทางการเงินของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริโภคจะช่วยให้เราสร้างโซลูชั่นใหม่ที่ทำให้การดูแลด้านคลินิกการบริหารและการเงิน ง่ายสำหรับทุกคน "

หลังจากทำข้อตกลงเสร็จสตีเฟ่นมาลิกผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Medfusion จะกลายเป็นรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปรายงานตรงต่อสมิ ธ มาลิกจะยังคงดำเนินธุรกิจ Medfusion ต่อไปในฐานะหน่วยธุรกิจและยังจัดการการดูแลสุขภาพของ Intuit จากสำนักงานใหญ่ของ Medfusion ใน North Carolina

ตรัสรู้คาดว่าจะเสร็จสิ้นการซื้อกิจการในช่วงไตรมาสที่สี่ของปีงบประมาณ 2010 ซึ่งจะสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม