W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Samsung to Apple: มันไม่ได้คัดลอก แต่เป็นการแข่งขัน • 2019-07-22
 • แหล่ง:W88 ลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

นอกศาลแขวงสหรัฐในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียภาพของการทดลองของ Apple v. Samsung Josh Lowensohn / CNET

SAN JOSE, Calif. - Samsung แย้งในศาลในวันนี้ว่าความคล้ายคลึงกันระหว่างผลิตภัณฑ์กับ Apple นั้นเป็นผลมาจากการทำธุรกิจในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

“ เราไม่ได้ยืนอยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษคณะลูกขุนว่า iPhone ไม่ประสบความสำเร็จทางการค้ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนรวมถึงการแข่งขัน” ทนายของชาร์ลีเวอโฮเว่นกล่าว "แต่การได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์และการพยายามสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าคือการแข่งขัน"

“ มันไม่ได้คัดลอก” เขากล่าว

ทีมกฎหมายของ Samsung ดำเนินการศึกษารายละเอียดว่าโทรศัพท์ของตนแตกต่างจาก Apple อย่างไรเพื่อแสดงมุมที่โค้งมนและหน้าจอหลักรวมถึงความแตกต่างของอุปกรณ์ที่เริ่มต้นเมื่อผู้บริโภคเปิดใช้งาน

“ หลักฐานแสดงให้เห็นว่า Apple ไม่ได้ประดิษฐ์ฟอร์มแฟคเตอร์ทรงสี่เหลี่ยมขึ้นมาแอปเปิ้ลไม่ได้ประดิษฐ์หน้าจอสัมผัส” Verhoeven กล่าว

แต่ละด้านมีเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการจัดทำเคส Apple เปิดตัวเช้านี้ด้วยความคิดที่ว่ามันเป็นผู้ที่ และ Samsung คัดลอกการออกแบบและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์

Samsung เริ่มเปิดตัวด้วยการตอบโต้ความคิดที่บอกว่ามันเป็นผู้ริเริ่มที่ยิ่งใหญ่และสร้างองค์ประกอบที่สำคัญหลายอย่างสำหรับอุปกรณ์ iOS ของ Apple ซึ่งรวมถึงหน่วยความจำแฟลชตัวประมวลผลแอปพลิเคชันและหน่วยความจำหลัก

"ความกล้าที่ทำให้โทรศัพท์เครื่องนี้ใช้งานได้ ... พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้จัดหาโดยซัมซุง" Verhoeven บอกคณะลูกขุน "เห็นได้ชัดว่า Apple คิดว่า Samsung คิดค้นบางสิ่งบางอย่างเพราะเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์ของตัวเอง"

สิทธิบัตรสิทธิบัตรสิทธิบัตร
หลังจากสลับฉากสั้น ๆ เพื่อให้ศาลสามารถหยุดพักทานอาหารกลางวัน Verhoeven หยิบขึ้นมาอีกครั้งโดยบอกว่าซัมซุงจะใช้คำให้การของผู้เชี่ยวชาญและศิลปะก่อนหน้านี้เพื่อแยกสิทธิบัตรแอปเปิลมุ่งเป้าไปที่ทิศทางของมัน

ส่วนหนึ่งของกระบวนการนั้นรวมถึงการสร้างต้นแบบรุ่นแรกของ iPad เรียกว่า 035 เพื่อกล่าวอ้างสิทธิบัตร '889 - สิทธิบัตรการออกแบบที่ Apple ได้รับอนุญาตให้แสดงรูปร่างของแท็บเล็ตซึ่งตอนนี้ใช้กับแท็บเล็ตของ Samsung รูปภาพของอุปกรณ์ต้นแบบดังกล่าวปรากฏขึ้นในเอกสารที่ศาลยื่นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแม้ว่า Verhoeven จะนำอุปกรณ์ดังกล่าวไปขึ้นศาลเพื่อติดกับ iPad รุ่นแรก แต่ Apple ก็วางขาย

"ผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาเป็นพยานว่าสิ่งนี้ (ถือ iPad ดั้งเดิม) นั้นแตกต่างจากสิทธิบัตร '889 แต่ Apple อ้างว่าสิ่งนี้คล้ายคลึงกัน" Verhoeven บอกคณะลูกขุน "หลักฐานไม่ได้เพิ่มขึ้น"

ซัมซุงนำสิ่งที่กล่าวมานี้เป็นงานศิลปะมาก่อนหลายครั้งโดยแนะนำให้คนอื่น ๆ เอาชนะแอปเปิ้ลให้ได้ทั้งในการออกแบบผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างของโทรศัพท์และแท็บเล็ตในตัวอย่างสิทธิบัตรการออกแบบจำนวนหนึ่ง เพื่อสาธิตคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ Samsung เล่นวิดีโอที่แสดงถึงอินสแตนซ์ที่มีอยู่ของสิ่งต่าง ๆ เช่นการสัมผัสหน้าจอเพื่อเลื่อนและการบีบนิ้วเพื่อซูม - ซึ่งทั้งสองอย่างนั้นแสดงในการยื่นจดสิทธิบัตรที่มีอยู่จาก บริษัท อื่น

อย่างไรก็ตาม Verhoeven อ้างถึงสิทธิบัตรดังกล่าวว่า "สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถทำได้บนหน้าจอสัมผัส" การพูดว่าสิทธิบัตรที่ใช้กับ Apple ในการแย้งว่า "ความกล้า" ของคุณสมบัติโทรศัพท์ที่สำคัญเช่นการส่งข้อมูล Verhoeven ยังได้ออกมาตรการป้องกันขั้นต้นต่อ Apple ที่อ้างว่าสิทธิบัตรดังกล่าวละเมิดหลักเกณฑ์ของสถาบันมาตรฐานโทรคมนาคมยุโรป (ETSI) ซึ่งหนึ่งในนั้นกำหนดให้สมาชิกต้องเปิดเผยทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานไร้สายที่อาจเกิดขึ้น

"สิ่งที่คุณไม่ได้รับการบอกกล่าวคือหน้าที่ที่จะต้องเปิดเผยไม่ได้ใช้กับ ETSI สำหรับข้อมูลที่เป็นความลับ" Verhoeven กล่าว "แอปพลิเคชันแอปพลิเคชันสิทธิบัตรที่แอปเปิลชี้ให้เห็นเป็นความลับพวกเขาเป็นแอพพลิเคชั่นสิทธิบัตรเกาหลีที่เป็นความลับ"

หลังจากเปิดแถลงการณ์คดีนี้จะถูกเคลื่อนย้ายไปสู่ขั้นตอนการพิสูจน์ซึ่งรวมถึงคำให้การของผู้เชี่ยวชาญ สิ่งแรกมาจากนักออกแบบของ Apple, Christopher Stringer

อัปเดตเวลา 14:10 น. PT พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมจากความต่อเนื่องของแถลงการณ์การเปิดของซัมซุงซึ่งแบ่งออกเป็นช่วงพักเที่ยง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Inside Scoop: การต่อสู้สิทธิบัตรของ Apple และ Samsung
02:55

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม